Xả tóc peptide chuyên sâu cung cấp protein MD:1

Hãng: Med b | Còn hàng
Công dụng: Cung cấp các protein tạo nên các chuỗi peptide dạng sợi giúp tóc bóng mượt cung cấp ẩm, tăng cường độ chắc khoẻ, đàn hồi cho tóc. Thành phần dưỡng ẩm trong dầu gội giúp ngăn ngừa các mảng bám do gầu là nguyên nhân gây ngứa và rụng tóc. Bảo về tóc, da đầu khỏi những tác động của nắng, nóng , môi trường khói bụi. Thành Phần: Mục “Ingredients” in trên vỏ hộp. Thể tích thực: 300g Xuất xứ: Hàn Quốc. SCB:   142811/21/CBMP-QLD Nhà sản xuất: Medb co.,ltd Hướng dẫn sử dụng: Sau khi gội đầu xong, trong trạng thái tóc còn  ướt dùng 1 lượng vừa đủ lên tóc mát xa nhẹ nhàng và gội sạch lại với nước. Chú ý: Không để sản phẩm tiếp xúc với mắt. Để xa tầm tay trẻ.   -Nhà Phân phối độc quyền tại VN:  CÔNG TY TNHH Long Nam Tel: 024 3854 5257. Website: http://medb.com.vn. 
0961012013 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Công dụng: Cung cấp các protein tạo nên các chuỗi peptide dạng sợi giúp tóc bóng mượt cung cấp ẩm, tăng cường độ chắc khoẻ, đàn hồi cho tóc. Thành phần dưỡng ẩm trong dầu gội giúp ngăn ngừa các mảng bám do gầu là nguyên nhân gây ngứa và rụng tóc. Bảo về tóc, da đầu khỏi những tác động của nắng, nóng , môi trường khói bụi.

  • Thành Phần: Mục “Ingredients” in trên vỏ hộp.
  • Thể tích thực: 300g
  • Xuất xứ: Hàn Quốc.
  • SCB:   142811/21/CBMP-QLD
  • Nhà sản xuất: Medb co.,ltd

Hướng dẫn sử dụng: Sau khi gội đầu xong, trong trạng thái tóc còn  ướt dùng 1 lượng vừa đủ lên tóc mát xa nhẹ nhàng và gội sạch lại với nước.

Chú ý: Không để sản phẩm tiếp xúc với mắt. Để xa tầm tay trẻ.
 

-Nhà Phân phối độc quyền tại VN: 

CÔNG TY TNHH Long Nam
Tel: 024 3854 5257.
Website: http://medb.com.vn. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Mỹ phẩm Medb Zalo Mỹ phẩm Medb Messenger Mỹ phẩm Medb
popup

Số lượng:

Tổng tiền: