Dầu Gội Peptide Cung Cấp Protein Dưỡng Tóc Bóng Mượt Md:1

Hãng: Med b | Còn hàng
Công dụng: Dầu gội cung cấp các protein tạo nên các chuỗi peptide dạng sợi giúp tóc bóng mượt cung cấp ẩm, tăng cường độ chắc khoẻ, đàn hồi cho tóc. Thành phần dưỡng ẩm trong dầu gội giúp ngăn ngừa các mảng bám do gầu là nguyên nhân gây ngứa và rụng tóc. Bảo về tóc, da đầu khỏi những tác động của nắng, nóng , môi trường khói bụi. Thành Phần: Mục “Ingredients” in trên vỏ hộp. Thể tích thực: 300g Xuất xứ: Hàn Quốc. SCB:    142810/21/CBMP-QLD Nhà sản xuất: Medb co.,ltd Hướng dẫn sử dụng:Làm ướt tóc, sử dụng 1 lượng vừa đủ lên tóc tạo bọt và mát xa nhẹ nhàng rồi xả lại với nước. Kết hợp với xả tóc và kem ủ tóc MD:1 để có được hiệu quả bảo vệ tóc tốt nhất. Chú ý: Không để sản phẩm tiếp xúc với mắt. Để xa tầm tay trẻ.   -Nhà Phân phối độc quyền tại VN:  CÔNG TY TNHH Long Nam Tel: 024 3854 5257. Website: http://medb.com.vn. 
0961012013 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Công dụng: Dầu gội cung cấp các protein tạo nên các chuỗi peptide dạng sợi giúp tóc bóng mượt cung cấp ẩm, tăng cường độ chắc khoẻ, đàn hồi cho tóc. Thành phần dưỡng ẩm trong dầu gội giúp ngăn ngừa các mảng bám do gầu là nguyên nhân gây ngứa và rụng tóc. Bảo về tóc, da đầu khỏi những tác động của nắng, nóng , môi trường khói bụi.

  • Thành Phần: Mục “Ingredients” in trên vỏ hộp.
  • Thể tích thực: 300g
  • Xuất xứ: Hàn Quốc.
  • SCB:    142810/21/CBMP-QLD
  • Nhà sản xuất: Medb co.,ltd

Hướng dẫn sử dụng:Làm ướt tóc, sử dụng 1 lượng vừa đủ lên tóc tạo bọt và mát xa nhẹ nhàng rồi xả lại với nước. Kết hợp với xả tóc và kem ủ tóc MD:1 để có được hiệu quả bảo vệ tóc tốt nhất.

Chú ý: Không để sản phẩm tiếp xúc với mắt. Để xa tầm tay trẻ.
 

-Nhà Phân phối độc quyền tại VN: 

CÔNG TY TNHH Long Nam
Tel: 024 3854 5257.
Website: http://medb.com.vn. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Mỹ phẩm Medb Zalo Mỹ phẩm Medb Messenger Mỹ phẩm Medb
popup

Số lượng:

Tổng tiền: