Dầu Gội Peptide Phục Hồi Ngăn Rụng Tóc, Dưỡng Mọc Tóc Md:1

Hãng: Med b | Hết hàng
240.000₫
Công dụng: Dầu gội cung cấp các thành phần peptide và caffeine được chứng mình là có tác động tích cực đến các nang tóc có thể kích thích mọc tóc tại vùng tóc mỏng, ngăn ngừa rụng tóc, giúp tóc chắc khỏe một cách hiệu quả. Bảo về tóc, da đầu khỏi những tác động của nắng, nóng , môi trường khói bụi. Thành Phần: Mục “Ingredients” in trên vỏ hộp. Thể tích thực: 300g Xuất xứ: Hàn Quốc. SCB:  142794/21/CBMP-QLD Nhà sản xuất: Medb co.,ltd Hướng dẫn sử dụng:Làm ướt tóc, sử dụng 1 lượng vừa đủ lên tóc tạo bọt và mát xa nhẹ nhàng rồi xả lại với nước. Kết hợp với xả tóc và kem ủ tóc MD:1 để có được hiệu quả bảo vệ tóc tốt nhất.   -Nhà Phân phối độc quyền tại VN:  CÔNG TY TNHH Long Nam Tel: 024 3854 5257. Website: http://medb.com.vn.  Chú ý: Không để sản phẩm tiếp xúc với mắt. Để xa tầm tay trẻ
0961012013 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Công dụng: Dầu gội cung cấp các thành phần peptide và caffeine được chứng mình là có tác động tích cực đến các nang tóc có thể kích thích mọc tóc tại vùng tóc mỏng, ngăn ngừa rụng tóc, giúp tóc chắc khỏe một cách hiệu quả. Bảo về tóc, da đầu khỏi những tác động của nắng, nóng , môi trường khói bụi.

  • Thành Phần: Mục “Ingredients” in trên vỏ hộp.
  • Thể tích thực: 300g
  • Xuất xứ: Hàn Quốc.
  • SCB:  142794/21/CBMP-QLD
  • Nhà sản xuất: Medb co.,ltd

Hướng dẫn sử dụng:Làm ướt tóc, sử dụng 1 lượng vừa đủ lên tóc tạo bọt và mát xa nhẹ nhàng rồi xả lại với nước. Kết hợp với xả tóc và kem ủ tóc MD:1 để có được hiệu quả bảo vệ tóc tốt nhất.
 

-Nhà Phân phối độc quyền tại VN: 

CÔNG TY TNHH Long Nam
Tel: 024 3854 5257.
Website: http://medb.com.vn. 

Chú ý: Không để sản phẩm tiếp xúc với mắt. Để xa tầm tay trẻ

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Mỹ phẩm Medb Zalo Mỹ phẩm Medb Messenger Mỹ phẩm Medb
popup

Số lượng:

Tổng tiền: