Sữa dưỡng tóc peptide chuyên sâu cung cấp protein MD:1

Hãng: Med b | Còn hàng
Công dụng: Dưỡng tóc dạng sữa cung cấp các protein tạo nên các chuỗi peptide dạng sợi giúp phục hồi tóc hư tổn, do tác động xấu từ môi trường nóng, nắng, ẩm. Cung cấp các vitamin cần thiết như Vitamin E, dầu olive, collagen... cùng 7 dưỡng chất khác nhau giúp dưỡng tóc bóng mượt và chắc khỏe ngăn ngừa hiện tượng gãy và rụng tóc. Thành Phần: Mục “Ingredients” in trên vỏ hộp. Thể tích thực: 300g Xuất xứ: Hàn Quốc. SCB:   142810/21/CBMP-QLD Nhà sản xuất: Medb co.,ltd Hướng dẫn sử dụng : Tóc sau khi gội và xả tóc, lau khô tóc lấy 1 lượng vừa đủ bôi lên tóc và da đầu (đặc biệt là chân tóc), mát xa 1 cách nhẹ nhàng để kem dưỡng thẩm thấu vào tóc và da đầu.( không xả lại với nước) Chú ý: Không để sản phẩm tiếp xúc với mắt. Để xa tầm tay trẻ   -Nhà Phân phối độc quyền tại VN:  CÔNG TY  TNHH Long Nam Tel: 024 3854 5257. Website: http://medb.com.vn. 
0961012013 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Công dụng: Dưỡng tóc dạng sữa cung cấp các protein tạo nên các chuỗi peptide dạng sợi giúp phục hồi tóc hư tổn, do tác động xấu từ môi trường nóng, nắng, ẩm. Cung cấp các vitamin cần thiết như Vitamin E, dầu olive, collagen... cùng 7 dưỡng chất khác nhau giúp dưỡng tóc bóng mượt và chắc khỏe ngăn ngừa hiện tượng gãy và rụng tóc.

  • Thành Phần: Mục “Ingredients” in trên vỏ hộp.
  • Thể tích thực: 300g
  • Xuất xứ: Hàn Quốc.
  • SCB:   142810/21/CBMP-QLD
  • Nhà sản xuất: Medb co.,ltd

Hướng dẫn sử dụng : Tóc sau khi gội và xả tóc, lau khô tóc lấy 1 lượng vừa đủ bôi lên tóc và da đầu (đặc biệt là chân tóc), mát xa 1 cách nhẹ nhàng để kem dưỡng thẩm thấu vào tóc và da đầu.( không xả lại với nước)

Chú ý: Không để sản phẩm tiếp xúc với mắt. Để xa tầm tay trẻ
 

-Nhà Phân phối độc quyền tại VN: 

CÔNG TY  TNHH Long Nam
Tel: 024 3854 5257.
Website: http://medb.com.vn. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Mỹ phẩm Medb Zalo Mỹ phẩm Medb Messenger Mỹ phẩm Medb
popup

Số lượng:

Tổng tiền: