DẦU GỘI VÀ XẢ TÓC NGĂN NGỪA RỤNG TÓC CHIẾT SUẤT HÀ THỦ Ô 500 ML

Hãng: medb | Hết hàng
299.000₫
  Chúng ta đều biết, mái tóc là điểm nhấn làm nên vẻ đẹp của mỗi người, màu tóc cũng là nét đặc trưng làm nên tính cách. Mái tóc đang đen lại điểm thêm màu của sợi tóc bạc cũng làm mất đi vẻ đẹp hoàn hảo vốn có. Tóc bạc là khi cơ thể chúng ta ngừng sản sinh một chất tạo ra màu đen gọi là hắc tố. Khi tuổi tác lớn dần, số lượng sắc tố này suy giảm sẽ làm vỏ bọc sợi tóc giảm đi. Khi tóc bị bạc, đồng nghĩa là trong lớp bọc ngoài của tóc không còn chút sắc tố nào. Sự suy giảm sắc tố này cũng làm cho tóc trở nên khô ráp hơn và xảy ra tình trạng rụng tóc . - Dầu gội NGĂN NGỪA TÓC GÃY RỤNG MD-1 được chiết xuất từ Hà Thủ Ô còn có tên khác: Dạ giao đằng, dạ hợp, thủ ô...  có tác dụng cái thiện tình trạng bạc tóc sớm, giúp tóc chắc khỏe từ chân đến ngọn, cung cấp các dưỡng chất thiết yếu nuôi dưỡng mái tóc suôn mượt, đen óng đặc biệt  giúp ngăn ngừa tóc gãy rụng hiệu quả , nuôi dưỡng mọc tóc và khoẻ mạnh .
0961012013 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

 

Chúng ta đều biết, mái tóc là điểm nhấn làm nên vẻ đẹp của mỗi người, màu tóc cũng là nét đặc trưng làm nên tính cách. Mái tóc đang đen lại điểm thêm màu của sợi tóc bạc cũng làm mất đi vẻ đẹp hoàn hảo vốn có.

Tóc bạc là khi cơ thể chúng ta ngừng sản sinh một chất tạo ra màu đen gọi là hắc tố. Khi tuổi tác lớn dần, số lượng sắc tố này suy giảm sẽ làm vỏ bọc sợi tóc giảm đi. Khi tóc bị bạc, đồng nghĩa là trong lớp bọc ngoài của tóc không còn chút sắc tố nào. Sự suy giảm sắc tố này cũng làm cho tóc trở nên khô ráp hơn và xảy ra tình trạng rụng tóc .

- Dầu gội NGĂN NGỪA TÓC GÃY RỤNG MD-1 được chiết xuất từ Hà Thủ Ô còn có tên khác: Dạ giao đằng, dạ hợp, thủ ô...  có tác dụng cái thiện tình trạng bạc tóc sớm, giúp tóc chắc khỏe từ chân đến ngọn, cung cấp các dưỡng chất thiết yếu nuôi dưỡng mái tóc suôn mượt, đen óng đặc biệt  giúp ngăn ngừa tóc gãy rụng hiệu quả , nuôi dưỡng mọc tóc và khoẻ mạnh .

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Mỹ phẩm Medb Zalo Mỹ phẩm Medb Messenger Mỹ phẩm Medb
popup

Số lượng:

Tổng tiền: