GEL DƯỠNG ĐA NĂNG 100% NHA ĐAM

Hãng: medb | Hết hàng
120.000₫
Với kết cấu gel dịu mát sẽ giúp bạn cảm nhận ngay sự thư giãn trên da tức thì cùng với khả năng thẩm thấu nhanh và không gây cảm giác nhờn rít. + Đặc biệt, sản phẩm giúp phục hồi độ ẩm trên da, có thể sử dụng làm mặt nạ dưỡng ẩm và dưỡng phục hồi da sau khi đi nắng. + Thành phần có trong sản phẩm gel dưỡng đa năng Medb : Cung cấp ẩm và làm dịu mát da nhờ chiết xuất nha đam (lô hội) cực kỳ hiệu quả . - Công dụng của gel dưỡng đa năng Nha Đam MEDB: - Cung cấp nước và độ ẩm cho da hỗn hợp và da khô. -Se khít lỗ chân lông. -Dưỡng da toàn thân giúp da tránh bị khô -Giúp tránh bị trầy da khi cạo lông hoặc cạo râu -Làm dịu da sau khi đi nắng, tắm biển hoặc sau khi wax lông. - Hướng dẫn sử dụng gel nha đam MEDB : + Bạn có thể sử dụng một trong những cách sau: + Dưỡng ẩm cho da: Lấy một lượng vừa đủ và thoa đều lên những vùng da thiếu ẩm, nhạy cảm. Sử dụng cho vùng da mặt và toàn thân. + Đắp mặt nạ: bạn có thể sử dụng gel nha đam thay cho mặt nạ ngủ 1-2 lần/tuần. Trước khi đi ngủ bạn thoa một lớp gel lên da, đợi gel khô. Rửa mặt với nước lạnh vào sáng hôm sau. + Làm dịu da: giảm bớt rát sau khi đi biển hoặc đi nắng bằng cách thoa một lớp gel lên vùng da tổn thương
0961012013 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Với kết cấu gel dịu mát sẽ giúp bạn cảm nhận ngay sự thư giãn trên da tức thì cùng với khả năng thẩm thấu nhanh và không gây cảm giác nhờn rít.
+ Đặc biệt, sản phẩm giúp phục hồi độ ẩm trên da, có thể sử dụng làm mặt nạ dưỡng ẩm và dưỡng phục hồi da sau khi đi nắng.
+ Thành phần có trong sản phẩm gel dưỡng đa năng Medb : Cung cấp ẩm và làm dịu mát da nhờ chiết xuất nha đam (lô hội) cực kỳ hiệu quả .
- Công dụng của gel dưỡng đa năng Nha Đam MEDB:
- Cung cấp nước và độ ẩm cho da hỗn hợp và da khô.
-Se khít lỗ chân lông.
-Dưỡng da toàn thân giúp da tránh bị khô
-Giúp tránh bị trầy da khi cạo lông hoặc cạo râu
-Làm dịu da sau khi đi nắng, tắm biển hoặc sau khi wax lông.
- Hướng dẫn sử dụng gel nha đam MEDB :
+ Bạn có thể sử dụng một trong những cách sau:
+ Dưỡng ẩm cho da: Lấy một lượng vừa đủ và thoa đều lên những vùng da thiếu ẩm, nhạy cảm. Sử dụng cho vùng da mặt và toàn thân.
+ Đắp mặt nạ: bạn có thể sử dụng gel nha đam thay cho mặt nạ ngủ 1-2 lần/tuần. Trước khi đi ngủ bạn thoa một lớp gel lên da, đợi gel khô. Rửa mặt với nước lạnh vào sáng hôm sau.
+ Làm dịu da: giảm bớt rát sau khi đi biển hoặc đi nắng bằng cách thoa một lớp gel lên vùng da tổn thương

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Mỹ phẩm Medb Zalo Mỹ phẩm Medb Messenger Mỹ phẩm Medb
popup

Số lượng:

Tổng tiền: