Kem Chống Nắng Vitamin C 24H

Hãng: Med b | Còn hàng
Công dụng: Kem chống nắng không chỉ đóng vai trò bảo vệ da trong vòng 24H mà còn cung cấp bổ sung Vitamin C giúp dưỡng da cung cấp ẩm đồng thời tăng cường khả năng làm trắng tránh tác động làm tối da của ánh nắng mặt trời với chỉ số chống nắng cao SPF50+/PA_+++. Đặt biệt thành phần thiên nhiên không gây kích ứng và không gây nhớp dính khi dùng. Thành Phần: Mục “Ingredients” in trên vỏ hộp. Thể tích thực: 70ml Xuất xứ: Hàn Quốc. SCB: 142831/21/CBMP-QLD Nhà sản xuất: Medb co.,ltd Hướng dẫn sử dụng Trước khi đi ra ngoài ( kể cả khi không nắng) lấy 1 lượng vừa đủ bôi lên mặt và các phần có khả năng tiếp xúc với ánh nắng. Chú ý: Sau khi sử dụng sản phẩm thấy da có hiện tượng lạ, di ứng với thành phẩn của sản phẩm hay ngừng sử dụng và tham khảo tư vấn từ bác sĩ. Không dùng vào các vết thương hở và tránh để tiếp xúc vào mắt. -Nhà Phân phối độc quyền tại VN: CÔNG TY TNHH Long Nam Tel: 024 3854 5257. Website: http://medb.com.vn.
0961012013 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Công dụng: Kem chống nắng không chỉ đóng vai trò bảo vệ da trong vòng 24H mà còn cung cấp bổ sung Vitamin C giúp dưỡng da cung cấp ẩm đồng thời tăng cường khả năng làm trắng tránh tác động làm tối da của ánh nắng mặt trời với chỉ số chống nắng cao SPF50+/PA_+++. Đặt biệt thành phần thiên nhiên không gây kích ứng và không gây nhớp dính khi dùng.
 

  • Thành Phần: Mục “Ingredients” in trên vỏ hộp.
  • Thể tích thực: 70ml
  • Xuất xứ: Hàn Quốc.
  • SCB:  142831/21/CBMP-QLD
  • Nhà sản xuất: Medb co.,ltd


Hướng dẫn sử dụng
Trước khi đi ra ngoài ( kể cả khi không nắng) lấy 1 lượng vừa đủ bôi lên mặt và các phần có khả năng tiếp xúc với ánh nắng. 
Chú ý:
Sau khi sử dụng sản phẩm thấy da có hiện tượng lạ, di ứng với thành phẩn của sản phẩm hay ngừng sử dụng và tham khảo tư vấn từ bác sĩ.
Không dùng vào các vết thương hở và tránh để tiếp xúc vào mắt.

-Nhà Phân phối độc quyền tại VN: 

CÔNG TY TNHH Long Nam
Tel: 024 3854 5257.
Website: http://medb.com.vn. 


Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Mỹ phẩm Medb Zalo Mỹ phẩm Medb Messenger Mỹ phẩm Medb
popup

Số lượng:

Tổng tiền: