KEM CHỐNG NẮNG MEDB TONE UP 70ml

Hãng: medb | Còn hàng
' MEDB TONE - UP Sun cream ' có tác dụng chống nắng , dùng thay lớp trang điểm , chống sự tác động của tia UVA - UVB với khả năng chống nắng rất cao SPF 50+ PA +++ . Cấp ẩm , chống oxy cho da căng mịn , khoẻ tự nhiên . Đồng thời giúp dưỡng trắng , nâng tông da và không gây nhớp dính .  phù hợp với mọi loại da - Ngăn ngừa bức xạ UV : Tầng ozone chính là tấm lá chắn bảo vệ hành tinh của chúng ta. Khi tầng ozone mỏng đi thì bức xạ UV đến trái đất nhiều hơn và bạn có nguy cơ cao bị tác động tiêu cực từ các tia cực tím, dễ bị ung thư da và đục thuỷ tinh thể ở mắt. Mặc dù ánh nắng mặt trời có thể cung cấp cho cơ thể bạn vitamin D, nhưng bạn cần có biện pháp bảo vệ da khỏi các tia cực tím bằng cách sử dụng kem chống nắng. Kem chống nắng MEDB TONE UP sẽ ngăn chặn các tia UV xâm nhập vào da, ngăn ngừa các vấn đề về da và các loại ung thư da khác nhau. Giúp làn da của bạn trẻ trung, rạng rỡ và khỏe mạnh hơn vì nó có tác dụng bảo vệ da khỏi các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn và vết nhăn nhỏ.  - Làm giảm nguy cơ cháy nắng : Giúp làn da của bạn ngăn ngừa tình trạng cháy nắng, sạm da hay đen da. Khi bị cháy nắng, da bạn sẽ dễ bị bong tróc, sưng đỏ, nổi mẩn và ngứa do ảnh hưởng từ tia UVA và UVB . - Ngừa các vết sạm da: Nên thoa kem chống nắng 'MEDB TONE UP sun cream ' hàng ngày để ngăn chặn sự xuất hiện của các vết thâm, nám, tàn nhang và các đốm ban đỏ khó chịu.  giúp bạn ngăn ngừa sự tấn công của mụn trứng cá và các tác hại của tia UV. - Tăng cường sức khỏe da:  'MEDB TONE UP sun cream' sẽ giúp bạn bảo vệ các protein thiết yếu cho da . Những protein thiết yếu này sẽ giúp giữ cho làn da của bạn mịn màng và khỏe mạnh  - Sử dụng thay thế kem nền : 'MEDB TONE UP sun cream'  có thể được xem như là một lựa chọn thay thế mỹ phẩm khi vừa giúp bảo vệ làn da bạn khỏi ánh nắng mặt trời khả năng tự điểu chỉnh nâng tông màu da vừa giúp làn da tươi trẻ cả ngày . - Cách sử dụng  : Nên bôi  trước 30 phút cho da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời để các thành phần trong kem thẩm thấu vào da.
0961012013 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

' MEDB TONE - UP Sun cream ' có tác dụng chống nắng , dùng thay lớp trang điểm , chống sự tác động của tia UVA - UVB với khả năng chống nắng rất cao SPF 50+ PA +++ . Cấp ẩm , chống oxy cho da căng mịn , khoẻ tự nhiên . Đồng thời giúp dưỡng trắng , nâng tông da và không gây nhớp dính .  phù hợp với mọi loại da

- Ngăn ngừa bức xạ UV : Tầng ozone chính là tấm lá chắn bảo vệ hành tinh của chúng ta. Khi tầng ozone mỏng đi thì bức xạ UV đến trái đất nhiều hơn và bạn có nguy cơ cao bị tác động tiêu cực từ các tia cực tím, dễ bị ung thư da và đục thuỷ tinh thể ở mắt. Mặc dù ánh nắng mặt trời có thể cung cấp cho cơ thể bạn vitamin D, nhưng bạn cần có biện pháp bảo vệ da khỏi các tia cực tím bằng cách sử dụng kem chống nắng. Kem chống nắng MEDB TONE UP sẽ ngăn chặn các tia UV xâm nhập vào da, ngăn ngừa các vấn đề về da và các loại ung thư da khác nhau. Giúp làn da của bạn trẻ trung, rạng rỡ và khỏe mạnh hơn vì nó có tác dụng bảo vệ da khỏi các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn và vết nhăn nhỏ. 

- Làm giảm nguy cơ cháy nắng : Giúp làn da của bạn ngăn ngừa tình trạng cháy nắng, sạm da hay đen da. Khi bị cháy nắng, da bạn sẽ dễ bị bong tróc, sưng đỏ, nổi mẩn và ngứa do ảnh hưởng từ tia UVA và UVB .

- Ngừa các vết sạm da: Nên thoa kem chống nắng 'MEDB TONE UP sun cream ' hàng ngày để ngăn chặn sự xuất hiện của các vết thâm, nám, tàn nhang và các đốm ban đỏ khó chịu.  giúp bạn ngăn ngừa sự tấn công của mụn trứng cá và các tác hại của tia UV.

- Tăng cường sức khỏe da:  'MEDB TONE UP sun cream' sẽ giúp bạn bảo vệ các protein thiết yếu cho da . Những protein thiết yếu này sẽ giúp giữ cho làn da của bạn mịn màng và khỏe mạnh 

- Sử dụng thay thế kem nền : 'MEDB TONE UP sun cream'  có thể được xem như là một lựa chọn thay thế mỹ phẩm khi vừa giúp bảo vệ làn da bạn khỏi ánh nắng mặt trời khả năng tự điểu chỉnh nâng tông màu da vừa giúp làn da tươi trẻ cả ngày .

- Cách sử dụng  : Nên bôi  trước 30 phút cho da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời để các thành phần trong kem thẩm thấu vào da.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Mỹ phẩm Medb Zalo Mỹ phẩm Medb Messenger Mỹ phẩm Medb
popup

Số lượng:

Tổng tiền: