Kem Dưỡng Tăng Cường Collagen Daily Medb

Hãng: Med b | Còn hàng
Công dụng: Cung cấp collagen cho da làm đẩy lùi quá trình lão hóa da, tăng cường dộ đàn hồi, làm đầy các vết chân chim và nếp nhăn, giúp da hấp thụ và giữ nước, làm mềm và mịn làn da. Thúc đẩy khả năng cấp ẩm cho da và tăng khả năng duy trì độ ẩm, với thành phần không gây kích ứng cho da, phù hợp với mọi loại da. Thành Phần: Mục “Ingredients” in trên vỏ hộp. Thể tích thực: 100ml Xuất xứ: Hàn Quốc. SCB:   142812/21/CBMP-QLD Nhà sản xuất: Medb co.,ltd Hưỡng dẫn sử dụng: Sau khi dùng toner làm sạch da hoặc dùng serum xong, lấy 1 lượng kem vừa đủ bôi đều toàn mặt kể cả da vùng cổ, mát xa nhẹ nhàng cho sản phẩm thẩm thấu nhanh vào da và mang lại hiệu quả tốt nhất. Sử dụng 2 lần 1 ngày sáng và tối cho hiệu quả tối ưu.
0961012013 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Công dụng: Cung cấp collagen cho da làm đẩy lùi quá trình lão hóa da, tăng cường dộ đàn hồi, làm đầy các vết chân chim và nếp nhăn, giúp da hấp thụ và giữ nước, làm mềm và mịn làn da. Thúc đẩy khả năng cấp ẩm cho da và tăng khả năng duy trì độ ẩm, với thành phần không gây kích ứng cho da, phù hợp với mọi loại da.

  • Thành Phần: Mục “Ingredients” in trên vỏ hộp.
  • Thể tích thực: 100ml
  • Xuất xứ: Hàn Quốc.
  • SCB:   142812/21/CBMP-QLD
  • Nhà sản xuất: Medb co.,ltd

Hưỡng dẫn sử dụng: Sau khi dùng toner làm sạch da hoặc dùng serum xong, lấy 1 lượng kem vừa đủ bôi đều toàn mặt kể cả da vùng cổ, mát xa nhẹ nhàng cho sản phẩm thẩm thấu nhanh vào da và mang lại hiệu quả tốt nhất. Sử dụng 2 lần 1 ngày sáng và tối cho hiệu quả tối ưu.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Mỹ phẩm Medb Zalo Mỹ phẩm Medb Messenger Mỹ phẩm Medb
popup

Số lượng:

Tổng tiền: