Kem tinh chất trắng da Dr.Some

Hãng: medb | Còn hàng
Kem tinh chất dưỡng trắng cao cấp Dr.Some Thành phần  làm trắng vượt trội Galactomyces có chứa nhiều vitamin, khoáng chất và các loại axit amino. Được biết đến như một bí mật làm nên sự trẻ trung, xinh đẹp của phụ nữ Nhật cũng như làn da trắng muốt, mịn màng.  Thành phần tinh chất rau Sam có nguồn gốc từ  Ấn  Độ có khả năng chống viên, kháng khuẩn , chống oxy hóa Hợp chất allantion được coi là cực kỳ an toàn và không độc hại và được biết là cực kỳ có lợi cho các giải pháp chăm sóc da và trẻ hóa da. Ngoài khả năng làm trắng Dr.Some còn có khả năng làm mờ các vết đốm, tàn nhang thấy rõ Được dùng vô cùng hiệu quả như bước cuối cùng sau khi dùng tinh chất trắng da Dr.Some
0961012013 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Kem tinh chất dưỡng trắng cao cấp Dr.Some

  • Thành phần  làm trắng vượt trội Galactomyces có chứa nhiều vitamin, khoáng chất và các loại axit amino. Được biết đến như một bí mật làm nên sự trẻ trung, xinh đẹp của phụ nữ Nhật cũng như làn da trắng muốt, mịn màng.
  •  Thành phần tinh chất rau Sam có nguồn gốc từ  Ấn  Độ có khả năng chống viên, kháng khuẩn , chống oxy hóa
  • Hợp chất allantion được coi là cực kỳ an toàn và không độc hại và được biết là cực kỳ có lợi cho các giải pháp chăm sóc da và trẻ hóa da.

Ngoài khả năng làm trắng Dr.Some còn có khả năng làm mờ các vết đốm, tàn nhang thấy rõ

Được dùng vô cùng hiệu quả như bước cuối cùng sau khi dùng tinh chất trắng da Dr.Some

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Mỹ phẩm Medb Zalo Mỹ phẩm Medb Messenger Mỹ phẩm Medb
popup

Số lượng:

Tổng tiền: