Mặt Nạ Mắt Vàng Cung Cấp Collagen Medb

Hãng: Med b | Hết hàng
360.000₫
Công dụng: Mặt nạ tinh chất vàng kết hợp với cung cấp collagen là phương pháp hữu hiệu để chống lại sự hình thành nếp nhăn và sự chảy sệ của làn da dưới mắt. Cung cấp dưỡng chất và độ ẩm giúp cân bằng và dưỡng trắng giảm quầng thâm cho mắt. Thành phần lành tính phù hợp với mọi loại da.   Thành Phần: Mục “Ingredients” in trên vỏ hộp. Thể tích thực: 90g/ 60 chiếc Xuất xứ: Hàn Quốc. SCB:    142772/21/CBMP-QLD Nhà sản xuất: Medb co.,ltd Hưỡng dẫn sử dụng: Sau khi da được làm sạch bằng toner lấy miếng mặt nạ đắt vào vùng da dưới mắt ( hoặc vùng da quanh miệng) để trong vòng 15-20 phút cho dưỡng chất thẩm thấu vào da rồi tiến hành các bước dưỡng da khác nhau. Chú ý: Sau khi sử dụng sản phẩm thấy da có hiện tượng lạ, di ứng với thành phẩn của sản phẩm hay ngừng sử dụng và tham khảo tư vấn từ bác sĩ. Không dùng vào các vết thương hở và tránh để tiếp xúc vào mắt -Nhà Phân phối độc quyền tại VN:  CÔNG TY TNHH Long Nam Tel: 024 3854 5257. Website: http://medb.com.vn
0961012013 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Công dụng: Mặt nạ tinh chất vàng kết hợp với cung cấp collagen là phương pháp hữu hiệu để chống lại sự hình thành nếp nhăn và sự chảy sệ của làn da dưới mắt. Cung cấp dưỡng chất và độ ẩm giúp cân bằng và dưỡng trắng giảm quầng thâm cho mắt. Thành phần lành tính phù hợp với mọi loại da.

 

  • Thành Phần: Mục “Ingredients” in trên vỏ hộp.
  • Thể tích thực: 90g/ 60 chiếc
  • Xuất xứ: Hàn Quốc.
  • SCB:    142772/21/CBMP-QLD
  • Nhà sản xuất: Medb co.,ltd

Hưỡng dẫn sử dụng:

Sau khi da được làm sạch bằng toner lấy miếng mặt nạ đắt vào vùng da dưới mắt ( hoặc vùng da quanh miệng) để trong vòng 15-20 phút cho dưỡng chất thẩm thấu vào da rồi tiến hành các bước dưỡng da khác nhau.

Chú ý:

Sau khi sử dụng sản phẩm thấy da có hiện tượng lạ, di ứng với thành phẩn của sản phẩm hay ngừng sử dụng và tham khảo tư vấn từ bác sĩ.

Không dùng vào các vết thương hở và tránh để tiếp xúc vào mắt

-Nhà Phân phối độc quyền tại VN: 

CÔNG TY TNHH Long Nam
Tel: 024 3854 5257.
Website: http://medb.com.vn

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Mỹ phẩm Medb Zalo Mỹ phẩm Medb Messenger Mỹ phẩm Medb
popup

Số lượng:

Tổng tiền: