Mặt Nạ Nâng Cơ Mắt E.G.F Peptide

Hãng: Med b | Còn hàng
Công dụng: Tăng cường thành phần tăng trưởng biểu bì E.G.F cung cấp dưỡng chất giúp chống chảy sệ vùng da dưới mắt, thành phần Hydrogel cung cấp ẩm chống hình thành nếp nhăn dưới mắt. Thành phần Niacinamide giúp chống và giảm quầng thâm mắt hiệu quả. Thành phần lành tính phù hợp với mọi loại da.   Thành Phần: Mục “Ingredients” in trên vỏ hộp. Thể tích thực:   90g/60 chiếc Xuất xứ: Hàn Quốc. SCB:  142797/21/CBMP-QLD Nhà sản xuất: Medb co.,ltd Hưỡng dẫn sử dụng: Sau khi da được làm sạch bằng toner lấy miếng mặt nạ đắt vào vùng da dưới mắt ( hoặc vùng da quanh miệng) để trong vòng 15-20 phút cho dưỡng chất thẩm thấu vào da rồi tiến hành các bước dưỡng da khác nhau. Chú ý: Sau khi sử dụng sản phẩm thấy da có hiện tượng lạ, di ứng với thành phẩn của sản phẩm hay ngừng sử dụng và tham khảo tư vấn từ bác sĩ. Không dùng vào các vết thương hở và tránh để tiếp xúc vào mắt -Nhà Phân phối độc quyền tại VN:  CÔNG TY TNHH Long Nam Tel: 024 3854 5257. Website: http://medb.com.vn Hướng dẫn sử dụng: Sau khi da được làm sạch bằng toner lấy miếng mặt nạ đắt vào vùng da dưới mắt ( hoặc vùng da quanh miệng) để trong vòng 15-20 phút cho dưỡng chất thẩm thấu vào da rồi tiến hành các bước dưỡng da khác nhau. Chú ý : Tránh để sản phẩm tiếp xúc với ánh nắng quá lâu. Để xa tầm tay trẻ
0961012013 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Công dụng: Tăng cường thành phần tăng trưởng biểu bì E.G.F cung cấp dưỡng chất giúp chống chảy sệ vùng da dưới mắt, thành phần Hydrogel cung cấp ẩm chống hình thành nếp nhăn dưới mắt. Thành phần Niacinamide giúp chống và giảm quầng thâm mắt hiệu quả. Thành phần lành tính phù hợp với mọi loại da.

 

  • Thành Phần: Mục “Ingredients” in trên vỏ hộp.
  • Thể tích thực:   90g/60 chiếc
  • Xuất xứ: Hàn Quốc.
  • SCB:  142797/21/CBMP-QLD
  • Nhà sản xuất: Medb co.,ltd

Hưỡng dẫn sử dụng:

Sau khi da được làm sạch bằng toner lấy miếng mặt nạ đắt vào vùng da dưới mắt ( hoặc vùng da quanh miệng) để trong vòng 15-20 phút cho dưỡng chất thẩm thấu vào da rồi tiến hành các bước dưỡng da khác nhau.

Chú ý:

Sau khi sử dụng sản phẩm thấy da có hiện tượng lạ, di ứng với thành phẩn của sản phẩm hay ngừng sử dụng và tham khảo tư vấn từ bác sĩ.

Không dùng vào các vết thương hở và tránh để tiếp xúc vào mắt

-Nhà Phân phối độc quyền tại VN: 

CÔNG TY TNHH Long Nam
Tel: 024 3854 5257.
Website: http://medb.com.vn

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi da được làm sạch bằng toner lấy miếng mặt nạ đắt vào vùng da dưới mắt ( hoặc vùng da quanh miệng) để trong vòng 15-20 phút cho dưỡng chất thẩm thấu vào da rồi tiến hành các bước dưỡng da khác nhau.

Chú ý :

Tránh để sản phẩm tiếp xúc với ánh nắng quá lâu.

Để xa tầm tay trẻ

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Mỹ phẩm Medb Zalo Mỹ phẩm Medb Messenger Mỹ phẩm Medb
popup

Số lượng:

Tổng tiền: