MẶT NẠ NHAU THAI CỪU

Hãng: medb | Còn hàng
Mặt nạ nhau thai cừu (hay còn gọi là mặt nạ nhau thai tế bào gốc hoặc Sheep Placenta Mask) là mặt nạ làm đẹp được chiết xuất từ ​​nhau thai cừu. Việc sử dụng nhau thai cừu trong lĩnh vực làm đẹp những năm gần đây đã rất quen thuộc với chị em phụ nữ. Thành phần của mặt nạ nhau thai cừu Nhau thai cừu rất giàu chất dinh dưỡng, protein và axit amin giúp chống lại các tổn thương cho da do các gốc tự do gây ra. Nhau thai cừu này còn chứa melatonin, SOD (Superoxide Dismutase), Placenta peptide, SCAF,… Tất cả những dưỡng chất này đi vào màng tế bào sẽ kích thích tái tạo tế bào, thúc đẩy quá trình tái tạo da và làm chậm quá trình lão hóa. Đối tượng sử dụng mặt nạ nhau thai cừu Nhau thai cừu có thể dùng cho mọi loại da, và thích hợp nhất với những làn da không đều màu, bị sạm nám do tác động của ánh mặt trời hoặc những làn da đang ở độ tuổi lão hóa,... Nhau thai cừu chứa nhiều thành phần hoạt tính sinh học như RNA, DNA, peptide, axit amin, protein, lipid và enzyme. Các thành phần này có tác dụng chống lão hóa và trẻ lâu bằng cách kích thích cơ thể sửa chữa các tế bào bị tổn thương. Mặt nạ còn giúp trẻ hóa tế bào gốc, thúc đẩy quá trình tái tạo collagen, kết nối các mô. Do đó ngăn ngừa sự phát triển của các nếp nhăn và chảy xệ, mang lại cho bạn làn da đẹp hơn. Chống viêm, giảm mụn Theo nghiên cứu, mô nhau thai ngoài vai trò là một chất chống lão hóa mạnh, còn có khả năng chống viêm và chống oxy hóa. Vì vậy, nhau thai cừu giúp da ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm do mụn hoặc một số vấn đề về da khác như tàn nhang, nám da. Nhau thai cừu ngoài cung cấp các vitamin và khoáng chất cần thiết giúp da khỏe mạnh, nó còn có đặc tính chống oxy hóa giúp bảo vệ các tế bào khỏi bị hư hại và ngăn ngừa sắc tố không đồng đều. Dưỡng ẩm, điều tiết sản xuất bã nhờn Đắp mặt nạ nhau thai cừu giúp cung cấp nước cho làn da, mang lại cho bạn làn da mịn màng và tươi trẻ. Đồng thời, quá trình sản xuất bã nhờn sẽ được điều tiết một cách tự nhiên, giúp se khít lỗ chân lông và hạn chế hình thành mụn.
0961012013 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Mặt nạ nhau thai cừu (hay còn gọi là mặt nạ nhau thai tế bào gốc hoặc Sheep Placenta Mask) là mặt nạ làm đẹp được chiết xuất từ ​​nhau thai cừu. Việc sử dụng nhau thai cừu trong lĩnh vực làm đẹp những năm gần đây đã rất quen thuộc với chị em phụ nữ.

Thành phần của mặt nạ nhau thai cừu

Nhau thai cừu rất giàu chất dinh dưỡng, protein và axit amin giúp chống lại các tổn thương cho da do các gốc tự do gây ra. Nhau thai cừu này còn chứa melatonin, SOD (Superoxide Dismutase), Placenta peptide, SCAF,… Tất cả những dưỡng chất này đi vào màng tế bào sẽ kích thích tái tạo tế bào, thúc đẩy quá trình tái tạo da và làm chậm quá trình lão hóa.

Đối tượng sử dụng mặt nạ nhau thai cừu

Nhau thai cừu có thể dùng cho mọi loại da, và thích hợp nhất với những làn da không đều màu, bị sạm nám do tác động của ánh mặt trời hoặc những làn da đang ở độ tuổi lão hóa,...

Nhau thai cừu chứa nhiều thành phần hoạt tính sinh học như RNA, DNA, peptideaxit amin, proteinlipid và enzyme. Các thành phần này có tác dụng chống lão hóa và trẻ lâu bằng cách kích thích cơ thể sửa chữa các tế bào bị tổn thương. Mặt nạ còn giúp trẻ hóa tế bào gốc, thúc đẩy quá trình tái tạo collagen, kết nối các mô. Do đó ngăn ngừa sự phát triển của các nếp nhăn và chảy xệ, mang lại cho bạn làn da đẹp hơn.

Chống viêm, giảm mụn

Theo nghiên cứu, mô nhau thai ngoài vai trò là một chất chống lão hóa mạnh, còn có khả năng chống viêm và chống oxy hóa. Vì vậy, nhau thai cừu giúp da ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm do mụn hoặc một số vấn đề về da khác như tàn nhang, nám da.

Nhau thai cừu ngoài cung cấp các vitamin và khoáng chất cần thiết giúp da khỏe mạnh, nó còn có đặc tính chống oxy hóa giúp bảo vệ các tế bào khỏi bị hư hại và ngăn ngừa sắc tố không đồng đều.

Dưỡng ẩm, điều tiết sản xuất bã nhờn

Đắp mặt nạ nhau thai cừu giúp cung cấp nước cho làn da, mang lại cho bạn làn da mịn màng và tươi trẻ. Đồng thời, quá trình sản xuất bã nhờn sẽ được điều tiết một cách tự nhiên, giúp se khít lỗ chân lông và hạn chế hình thành mụn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Mỹ phẩm Medb Zalo Mỹ phẩm Medb Messenger Mỹ phẩm Medb
popup

Số lượng:

Tổng tiền: