Mặt nạ tinh chất mật ong Oneday

Hãng: medb | Còn hàng
Mật ong là một chất có vị ngọt, quánh được ong sản xuất và tích trữ trong tổ. Mật ong có nhiều giá trị trong thực tế và đặc biệt phù hợp với nhu cầu làm đẹp với công dụng làm sạchmụn trứng cá, mờ sẹo vết thâm cũng như mang lại làn da sáng khỏe mịn màng Mật ong nguyên chất chứa nhiều thành phần có lợi cho làn da, đặc biệt hiệu quả với việc trị mụn trứng cá hoặc các bệnh da tự miễn dịch như bệnh chàm hoặc vảy nến. Mật ong đẩy nhanh quá trình chữa lành các tế bào da. Mật ong được coi như một loại kháng sinh tự nhiên có thể làm lành vết thương và giảm viêm vô cùng hiệu quả trong điều trị các bệnh như chàm da, mụn bọc. Mật ong nguyên chất cũng là một chất tẩy tế bào chết tự nhiên. Chăm chỉ đắp mặt nạ mật ong sẽ giúp loại bỏ lớp da khô, xỉn màu, cho bạn làn da tươi tắn và rạng rỡ.
0961012013 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Mật ong là một chất có vị ngọt, quánh được ong sản xuất và tích trữ trong tổ. Mật ong có nhiều giá trị trong thực tế và đặc biệt phù hợp với nhu cầu làm đẹp với công dụng làm sạchmụn trứng cá, mờ sẹo vết thâm cũng như mang lại làn da sáng khỏe mịn màng

Mật ong nguyên chất chứa nhiều thành phần có lợi cho làn da, đặc biệt hiệu quả với việc trị mụn trứng cá hoặc các bệnh da tự miễn dịch như bệnh chàm hoặc vảy nến.

Mật ong đẩy nhanh quá trình chữa lành các tế bào da. Mật ong được coi như một loại kháng sinh tự nhiên có thể làm lành vết thương và giảm viêm vô cùng hiệu quả trong điều trị các bệnh như chàm da, mụn bọc.

Mật ong nguyên chất cũng là một chất tẩy tế bào chết tự nhiên. Chăm chỉ đắp mặt nạ mật ong sẽ giúp loại bỏ lớp da khô, xỉn màu, cho bạn làn da tươi tắn và rạng rỡ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Mỹ phẩm Medb Zalo Mỹ phẩm Medb Messenger Mỹ phẩm Medb
popup

Số lượng:

Tổng tiền: