Mỹ phẩm thiên nhiên thành xu hướng hot

08/01/2022 302 Bình luận

Minh tinh Gwyneth Paltrow ăn kem dưỡng ẩm để chứng minh dòng mỹ phẩm của cô có nguồn gốc tự nhiên, an toàn.

Theo Vogue, Elle, mỹ phẩm thiên nhiên, thân thiện môi trường thịnh hành ở hiện tại và tương lai, khi phát triển bền vững trở thành mối quan tâm hàng đầu của nhiều ngành công nghiệp trên thế giới. Cây bút Meg Honigmann của Elle viết trong bài "Everything You Need To Know About Sustainable Beauty" (Mọi điều cần biết về xu hướng làm đẹp bền vững): "Khách hàng không chỉ muốn loại mỹ phẩm nào tốt cho da mặt mà còn muốn biết chúng có lợi cho Trái đất".

Khi Gwyneth Paltrow ra mắt dòng mỹ phẩm Goop năm 2016, gồm sữa rửa mặt, kem dưỡng mắt và kem dưỡng ẩm thiên nhiên, cô nói với Vogue: "Thật tệ khi bạn cố gắng tập thể dục và ăn uống đầy đủ nhưng lại nạp vào cơ thể nhiều hóa chất, paraben (chất bảo quản thường dùng trong mỹ phẩm, dược phẩm, có nguy cơ gây ung thư vú) và silicon". Vài tháng sau, nữ diễn viên tham gia chương trình The Tonight Show để quảng bá dòng sản phẩm mới. Cô và MC Jimmy Fallon nhúng khoai tây chiên vào kem dưỡng ẩm và ăn thử để chứng minh chúng an toàn, thân thiện.

Paltrow không phải người duy nhất quan tâm tới các sản phẩm làm đẹp thuần thiên nhiên. Các ngôi sao, chuyên gia trang điểm - những người thường xuyên tiếp xúc, sử dụng mỹ phẩm, đặc biệt quan tâm tới vấn đề này, như Jessica Alba, Olivia Wilde, Jourdan Dunn hay Natalie Portman. Giống Paltrow, một số người thành lập thương hiệu chăm sóc da và trang điểm riêng, cam kết sản phẩm không độc hại, thân thiện với môi trường.

Emma Watson nói trên Into the Glass: "Gần đây, tôi quan tâm đến tính bền vững, minh bạch của những sản phẩm thoa lên mặt, cơ thể. Tôi thường tự hỏi có thể làm tóc và trang điểm chỉ với các mỹ phẩm hữu cơ không?". Nữ diễn viên ưa chuộng thương hiệu làm đẹp tự nhiên như RMS, Ilia và MV Skincare

Mỹ phẩm thiên nhiên phát triển trong bối cảnh biến đổi khí hậu và ung thư gia tăng trên toàn thế giới. Theo báo cáo của WHO năm nay, ung thư là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu với hơn 19 triệu ca mắc mới và hơn 10 triệu ca tử vong.

Năm 2010, lượng lớn hóa chất độc hại lớn được tìm thấy trong sản phẩm làm thẳng tóc của thương hiệu Brazil Blowout. Năm 2012, FDA phát hiện hơn 400 loại son môi chứa một lượng chì nhỏ, có khả năng ảnh hưởng sức khỏe con người. Công ty mỹ phẩm Johnson&Johnson từng bị kiện vì phấn Johnson’s baby của họ chứa chất gây ung thư buồng trứng. Diễn viên Sarah Chalke nói với Green Organics: "Tôi ném đi bất kỳ kem dưỡng da nào có paraben, chỉ chọn những thứ từ tự nhiên".

Trên Allure, chuyên gia thẩm mỹ Tata Harper cho biết cô nảy ra ý tưởng thành lập hãng mỹ phẩm hữu cơ, thuần chay sau khi cha dượng của cô mắc ung thư năm 2005. Các bác sĩ khuyên ông giảm thiểu lượng độc tố và các chất hóa học nhân tạo hấp thụ vào cơ thể thông qua việc ăn uống hoặc tiếp xúc da. Trong thời gian mang thai và chăm con, người mẫu Gigi Hadid chuyển sang sử dụng sản phẩm của Tata để bảo đảm an toàn cho em bé.

Song hành mối lo về sức khỏe, các vấn đề về ô nhiễm môi trường, giết hại động vật cũng nổi cộm những năm gần đây. Nhiều hãng cam kết không thử nghiệm sản phẩm trên động vật, quy trình sản xuất an toàn, minh bạch, bao bì thân thiện môi trường.

Anna Brightman - đồng sáng lập thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên UpCircle - nói với Elle: "5 đến 10 năm trước, tiêu chuẩn vàng cho các hãng làm đẹp chỉ là cung cấp một sản phẩm tuyệt vời. Giờ đây, thương hiệu phải tiến xa hơn, đại diện cho những giá trị vượt ngoài sản phẩm của họ. Họ phải chứng minh mỹ phẩm của mình đóng góp tích cực cho môi trường, xã hội và sức khỏe con người".

                                                                                                   Nguồn : vnexpress.net

binh-luan

KateThisy4417

12/12/2022

XEvil 6.0 tự động giải quyết hầu hết các loại captcha, Bao gồm cả những loại bạn!: ReCaptcha v.2, ReCaptcha-3, Hotmail (Microsoft), Google, Solve Media, BitcoinFaucet, Steam, +12000 + hCaptcha, ReCaptcha Enterprise hỗ trợ trong xevil mới 6.0! 1.) Nhanh chóng, dễ dàng, chính xác XEvil là kẻ giết người captcha nhanh nhất trên thế giới. Nó không có giới hạn giải quyết, không có giới hạn số chủ đề bạn có thể giải quyết ngay cả 1.000.000.000 captcha mỗi ngày và nó sẽ có giá 0 (ZERO) USD! Chỉ cần mua giấy phép cho 59 USD và tất cả! 2.) Một số Api hỗ trợ XEvil hỗ trợ hơn 6 API khác nhau, được biết đến trên toàn thế giới: 2Captcha, anti-captchas.com (antigate), RuCaptcha, death-by-captcha, etc. chỉ cần gửi captcha của bạn thông qua yêu cầu HTTP, như bạn có thể gửi vào bất kỳ dịch vụ đó - Và XEvil sẽ giải quyết captcha của bạn! Vì Vậy, XEvil tương thích với hàng trăm ứng dụng CHO SEO/SMM/khôi phục mật khẩu/phân tích cú pháp/gửi bài/nhấp chuột/cryptocurrency/vv. 3.) Hỗ trợ hữu ích và hướng dẫn sử dụng Sau khi mua, bạn có quyền truy cập vào một công nghệ tư nhân.diễn đàn hỗ trợ, Wiki,Skype / telegram hỗ trợ trực tuyến Các nhà phát triển sẽ đào Tạo XEvil để loại captcha CỦA BẠN miễn phí và rất nhanh - chỉ cần gửi cho họ ví dụ 4.) Làm thế nào để có được sử dụng thử Nghiệm Miễn Phí Của XEvil phiên bản đầy đủ? - Cố gắng tìm kiếm Trong Google "Home of XEvil" - bạn sẽ tìm Thấy Ip với cổng mở 80 của người sử Dụng XEvil (click VÀO BẤT KỲ IP để đảm bảo) - cố gắng gửi captcha của bạn thông qua 2captcha api ino Một Trong Những IPs đó - nếu BẠN có LỖI KHÓA XẤU, CHỈ cần tru IP KHÁC - thưởng thức! :) - (nó không làm việc cho hCaptcha!) CẢNH báo: MIỄN PHÍ XEVIL DEMO không hỗ trợ ReCaptcha, hCaptcha và hầu hết các loại captcha! http://xrumersale.site/

binh-luan

KateThisy7007

10/12/2022

XEvil 6.0 tự động giải quyết hầu hết các loại captcha, Bao gồm cả những loại bạn!: ReCaptcha-2, ReCaptcha-3, Hotmail, Google, Solve Media, BitcoinFaucet, Steam, +12000 + hCaptcha, ReCaptcha Enterprise hỗ trợ trong xevil mới 6.0! 1.) Nhanh chóng, dễ dàng, chính xác XEvil là kẻ giết người captcha nhanh nhất trên thế giới. Nó không có giới hạn giải quyết, không có giới hạn số chủ đề bạn có thể giải quyết ngay cả 1.000.000.000 captcha mỗi ngày và nó sẽ có giá 0 (ZERO) USD! Chỉ cần mua giấy phép cho 59 USD và tất cả! 2.) Một số Api hỗ trợ XEvil hỗ trợ hơn 6 API khác nhau, được biết đến trên toàn thế giới: 2captcha.com, anti-captcha (antigate), RuCaptcha, death-by-captcha, etc. chỉ cần gửi captcha của bạn thông qua yêu cầu HTTP, như bạn có thể gửi vào bất kỳ dịch vụ đó - Và XEvil sẽ giải quyết captcha của bạn! Vì Vậy, XEvil tương thích với hàng trăm ứng dụng CHO SEO/SMM/khôi phục mật khẩu/phân tích cú pháp/gửi bài/nhấp chuột/cryptocurrency/vv. 3.) Hỗ trợ hữu ích và hướng dẫn sử dụng Sau khi mua, bạn có quyền truy cập vào một công nghệ tư nhân.diễn đàn hỗ trợ, Wiki,Skype / telegram hỗ trợ trực tuyến Các nhà phát triển sẽ đào Tạo XEvil để loại captcha CỦA BẠN miễn phí và rất nhanh - chỉ cần gửi cho họ ví dụ 4.) Làm thế nào để có được sử dụng thử Nghiệm Miễn Phí Của XEvil phiên bản đầy đủ? - Cố gắng tìm kiếm Trong Google "Home of XEvil" - bạn sẽ tìm Thấy Ip với cổng mở 80 của người sử Dụng XEvil (click VÀO BẤT KỲ IP để đảm bảo) - cố gắng gửi captcha của bạn thông qua 2captcha api ino Một Trong Những IPs đó - nếu BẠN có LỖI KHÓA XẤU, CHỈ cần tru IP KHÁC - thưởng thức! :) - (nó không làm việc cho hCaptcha!) CẢNH báo: MIỄN PHÍ XEVIL DEMO không hỗ trợ ReCaptcha, hCaptcha và hầu hết các loại captcha! http://XEvil.Net/

binh-luan

Hello World! https://9gmfyu.com?hs=8419b9c866009855eaf7f091b4fc5fe1&

24/11/2022

ua9yeq

binh-luan

TeoPoosy

13/11/2022

sildenafil 100mg coupon

binh-luan

EstebanUnowl

13/11/2022

buy amoxicillin online with paypal

binh-luan

MiclCab

13/11/2022

glucophage drug

binh-luan

MarkPoosy

13/11/2022

buy cafergot tablets

binh-luan

RobertRic

13/11/2022

how to get valtrex prescription online

binh-luan

UgoPoosy

13/11/2022

zestril 5mg

binh-luan

MichaelElola

13/11/2022

how much is cymbalta

BÌNH LUẬN:
Facebook Mỹ phẩm Medb Zalo Mỹ phẩm Medb Messenger Mỹ phẩm Medb
popup

Số lượng:

Tổng tiền: