TINH CHẤT DƯỠNG TRẮNG DA VƯỢT TRỘI DR.SOME

Hãng: Med b | Còn hàng
Công dụng: Với thành phần chính là Galactomyces có tác dụng trong dưỡng trắng da hữu hiệu nhất hiện nay, kết hợp cùng thành phần Collagen và dầu Olive Kem dưỡng trắng Dr.Some không chỉ dưỡng trắng da hiệu quả và an toàn mà còn giúp da khỏe mạnh đẩy lùi nám, tàn nhang cung cấp ẩm nhẹ hàng giúp giảm hình thành nếp nhăn cho da. Thành Phần: Mục “Ingredients” in trên vỏ hộp. Thể tích thực: 100ml Xuất xứ: Hàn Quốc. SCB:  141353/21/CBMP-QLD Nhà sản xuất: Medb co.,ltd Hướng dẫn sử dụng: Sau khi làm sạch da mặt với toner, lấy 1 lượng vừa đủ thoa đều lên da, mát xa nhẹ nhàng cho các hạt vàng tan đều và thẩm thấu hoàn toàn vào da. Kết thúc bằng kem dưỡng da để đạt hiệu quả tốt nhất. Chú ý : Sau khi sử dụng sản phẩm thấy da có hiện tượng lạ, di ứng với thành phẩn của sản phẩm hay ngừng sử dụng và tham khảo tư vấn từ bác sĩ. Không dùng vào các vết thương hở và tránh để tiếp xúc vào mắt   -Nhà Phân phối độc quyền tại VN:  CÔNG TY TNHH Long Nam Tel: 0961 012 013 . Website: http://medb.com.vn
0961012013 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Công dụng: Với thành phần chính là Galactomyces có tác dụng trong dưỡng trắng da hữu hiệu nhất hiện nay, kết hợp cùng thành phần Collagen và dầu Olive Kem dưỡng trắng Dr.Some không chỉ dưỡng trắng da hiệu quả và an toàn mà còn giúp da khỏe mạnh đẩy lùi nám, tàn nhang cung cấp ẩm nhẹ hàng giúp giảm hình thành nếp nhăn cho da.

  • Thành Phần: Mục “Ingredients” in trên vỏ hộp.
  • Thể tích thực: 100ml
  • Xuất xứ: Hàn Quốc.
  • SCB:  141353/21/CBMP-QLD
  • Nhà sản xuất: Medb co.,ltd

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi làm sạch da mặt với toner, lấy 1 lượng vừa đủ thoa đều lên da, mát xa nhẹ nhàng cho các hạt vàng tan đều và thẩm thấu hoàn toàn vào da. Kết thúc bằng kem dưỡng da để đạt hiệu quả tốt nhất.

Chú ý :

Sau khi sử dụng sản phẩm thấy da có hiện tượng lạ, di ứng với thành phẩn của sản phẩm hay ngừng sử dụng và tham khảo tư vấn từ bác sĩ.

Không dùng vào các vết thương hở và tránh để tiếp xúc vào mắt
 

-Nhà Phân phối độc quyền tại VN: 

CÔNG TY TNHH Long Nam
Tel: 0961 012 013 .
Website: http://medb.com.vn


Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Mỹ phẩm Medb Zalo Mỹ phẩm Medb Messenger Mỹ phẩm Medb
popup

Số lượng:

Tổng tiền: