Tinh Chất Cho Da Nhạy Cảm Dr.Some

Hãng: Med b | Còn hàng
Công dụng: Tinh chất đỏ Dr.Some chuyên dụng dành cho da nhạy cảm, da tổn thương do mụn, làn da hay bị mẩn đỏ với thành phần chính là rau má giúp chữa nhanh lành các vết thương, được bổ sung thành phàn collagen giúp da tăng cường độ đàn hồi cho da. Thành phần dưỡng ẩm được bổ sung giúp cấp ẩm nhẹ nhàng cho da. Thành Phần: Mục “Ingredients” in trên vỏ hộp. Thể tích thực: 100ml Xuất xứ: Hàn Quốc. SCB:     141176/21/CBMP-QLD Nhà sản xuất: Medb co.,ltd Hướng dẫn sử dụng: Sau khi làm sạch da mặt với toner, lấy 1 lượng vừa đủ thoa đều lên da, mát xa nhẹ nhàng cho các hạt vàng tan đều và thẩm thấu hoàn toàn vào da. Kết thúc bằng kem dưỡng da để đạt hiệu quả tốt nhất. Chú ý: Sau khi sử dụng sản phẩm thấy da có hiện tượng lạ, di ứng với thành phẩn của sản phẩm hay ngừng sử dụng và tham khảo tư vấn từ bác sĩ. Không dùng vào các vết thương hở và tránh để tiếp xúc vào mắt. -Nhà Phân phối độc quyền tại VN:  CÔNG TY TNHH Long Nam Tel: 024 3854 5257. Website: http://medb.com.vn
0961012013 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Công dụng: Tinh chất đỏ Dr.Some chuyên dụng dành cho da nhạy cảm, da tổn thương do mụn, làn da hay bị mẩn đỏ với thành phần chính là rau má giúp chữa nhanh lành các vết thương, được bổ sung thành phàn collagen giúp da tăng cường độ đàn hồi cho da. Thành phần dưỡng ẩm được bổ sung giúp cấp ẩm nhẹ nhàng cho da.

  • Thành Phần: Mục “Ingredients” in trên vỏ hộp.
  • Thể tích thực: 100ml
  • Xuất xứ: Hàn Quốc.
  • SCB:     141176/21/CBMP-QLD
  • Nhà sản xuất: Medb co.,ltd

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi làm sạch da mặt với toner, lấy 1 lượng vừa đủ thoa đều lên da, mát xa nhẹ nhàng cho các hạt vàng tan đều và thẩm thấu hoàn toàn vào da. Kết thúc bằng kem dưỡng da để đạt hiệu quả tốt nhất.

Chú ý:

Sau khi sử dụng sản phẩm thấy da có hiện tượng lạ, di ứng với thành phẩn của sản phẩm hay ngừng sử dụng và tham khảo tư vấn từ bác sĩ.

Không dùng vào các vết thương hở và tránh để tiếp xúc vào mắt.

-Nhà Phân phối độc quyền tại VN: 

CÔNG TY TNHH Long Nam
Tel: 024 3854 5257.
Website: http://medb.com.vn


Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Mỹ phẩm Medb Zalo Mỹ phẩm Medb Messenger Mỹ phẩm Medb
popup

Số lượng:

Tổng tiền: