Sữa rửa mặt CALAMANSI cao cấp trắng da kháng viên

Hãng: Med b | Số lượng còn: 1
CÔNG DỤNG CỦA SỮA RỬA MẶT Ngoài khả năng làm sạch da sữa rửa mặt Calamansi Vita Cleansing Foam còn giúp sáng da rất tốt. Vì thế nó còn được gọi là sửa rửa mặt sáng da. -Làm sạch sâu: Các thành phần hoạt động của bọt xâm nhập sâu vào các lỗ chân lông. Nó đẩy tất cả các chất gây ô nhiễm lên bề mặt và nhẹ nhàng hòa tan chúng. Kết quả là giúp da sạch, mịn màng, khỏe mạnh. -Se khít lỗ chân lông: Nó trung hòa tăng hàm lượng chất béo, bình thường hóa seborelyatsiyu. Cũng như giảm sản xuất bã nhờn và thu nhỏ các lỗ chân lông lại. -Giữ ẩm: Bọt không chỉ làm sạch mà còn có tác dụng giữ ẩm. Nó giúp loại bỏ tình trạng khô và bong. Cũng như bình thường hóa sự cân bằng độ ẩm, bảo vệ mô khỏi mất nước và lão hóa sớm. THÀNH PHẦN CỦA SỮA RỬA MẶT Sữa rửa mặt Calamansi Vita Cleansing Foam có thành phần chính là calamansi.  Ngoài ra loại sữa rửa mặt sáng da này còn có các thành phần như: Chiết xuất Calamansi: Trái cây họ cam quýt này làm giàu tế bào với vitamin C, tẩy tế bào da chết. Làm mới bề mặt lớp hạ bì, bật tông màu da. Bơ đậu phộng: Dầu này làm mềm và nuôi dưỡng da, tăng tốc tái tạo mô, loại bỏ khô và bong tróc. Một phức hợp của các loại thảo mộc nhẹ nhàng và hoa: Bọt chứa chiết xuất: hương thảo, hoa oải hương, hoa cúc, hoa trà, hoa hồng và các loại cây khác. Những chất này làm dịu da, làm giảm nó khỏi biểu hiện bệnh, trung hòa vi khuẩn gây bệnh. Ngăn ngừa sự xuất hiện của nhiễm trùng và kích hoạt hệ miễn dịch. Vitamin E: Vitamin này kích thích việc sản xuất collagen của chính nó. Làm giảm mức độ nghiêm trọng của nếp nhăn, làm mịn cấu trúc da. Cũng như cải thiện độ đàn hồi và độ đàn hồi của nó. Trích xuất gốc cam thảo: Thành phần này có đặc tính chống viêm và kháng khuẩn mạnh mẽ. Nó bình thường hóa vi sinh vật, loại bỏ chất độc hại, giảm ngứa, đau, tấy đỏ và kích thích. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Làm ướt mặt sau đó tạo bọt và mát xa nhẹ và rửa lại bằng nước sạch. Thể tích : 180 ml   
0961012013 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

CÔNG DỤNG CỦA SỮA RỬA MẶT Ngoài khả năng làm sạch da sữa rửa mặt Calamansi Vita Cleansing Foam còn giúp sáng da rất tốt. Vì thế nó còn được gọi là sửa rửa mặt sáng da. -Làm sạch sâu: Các thành phần hoạt động của bọt xâm nhập sâu vào các lỗ chân lông. Nó đẩy tất cả các chất gây ô nhiễm lên bề mặt và nhẹ nhàng hòa tan chúng. Kết quả là giúp da sạch, mịn màng, khỏe mạnh. -Se khít lỗ chân lông: Nó trung hòa tăng hàm lượng chất béo, bình thường hóa seborelyatsiyu. Cũng như giảm sản xuất bã nhờn và thu nhỏ các lỗ chân lông lại. -Giữ ẩm: Bọt không chỉ làm sạch mà còn có tác dụng giữ ẩm. Nó giúp loại bỏ tình trạng khô và bong. Cũng như bình thường hóa sự cân bằng độ ẩm, bảo vệ mô khỏi mất nước và lão hóa sớm.

THÀNH PHẦN CỦA SỮA RỬA MẶT

Sữa rửa mặt Calamansi Vita Cleansing Foam có thành phần chính là calamansi.  Ngoài ra loại sữa rửa mặt sáng da này còn có các thành phần như:

  • Chiết xuất Calamansi: Trái cây họ cam quýt này làm giàu tế bào với vitamin C, tẩy tế bào da chết. Làm mới bề mặt lớp hạ bì, bật tông màu da.
  • Bơ đậu phộng: Dầu này làm mềm và nuôi dưỡng da, tăng tốc tái tạo mô, loại bỏ khô và bong tróc.
  • Một phức hợp của các loại thảo mộc nhẹ nhàng và hoa: Bọt chứa chiết xuất: hương thảo, hoa oải hương, hoa cúc, hoa trà, hoa hồng và các loại cây khác. Những chất này làm dịu da, làm giảm nó khỏi biểu hiện bệnh, trung hòa vi khuẩn gây bệnh. Ngăn ngừa sự xuất hiện của nhiễm trùng và kích hoạt hệ miễn dịch.
  • Vitamin E: Vitamin này kích thích việc sản xuất collagen của chính nó. Làm giảm mức độ nghiêm trọng của nếp nhăn, làm mịn cấu trúc da. Cũng như cải thiện độ đàn hồi và độ đàn hồi của nó.
  • Trích xuất gốc cam thảo: Thành phần này có đặc tính chống viêm và kháng khuẩn mạnh mẽ. Nó bình thường hóa vi sinh vật, loại bỏ chất độc hại, giảm ngứa, đau, tấy đỏ và kích thích.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Làm ướt mặt sau đó tạo bọt và mát xa nhẹ và rửa lại bằng nước sạch.

Thể tích : 180 ml 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Mỹ phẩm Medb Zalo Mỹ phẩm Medb Messenger Mỹ phẩm Medb
popup

Số lượng:

Tổng tiền: