Sữa Rửa Mặt Chiết Suất Dừa Và Rau Má Graceday

Hãng: Graceday | Hết hàng
99.000₫
GRACEDAY là một trong những thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc được phái đẹp tin dùng tại nhiều nước trên thế giới. Với những nghiên cứu đặc biệt dành riêng cho việc chăm sóc làn da phụ nữ bằng chiết xuất từ thiên nhiên, các sản phẩm của GRACEDAY đặc biệt an toàn cho mọi làn da, chăm sóc da hiệu quả. Công dụng: ửa mặt sạch sâu và tận cùng lỗ chân lông, thành phần rau má giúp thúc đẩy quá trình tái tạo da giúp làm tổn thương mau lành, thành phần dầu dừa chứa nhiều vitamin giúp cung cấp dưỡng chất giúp da khỏe mạnh, dưỡng ẩm toàn diện. Phù hợp với da khô. Chiết xuất dừa nuôi dưỡng, dưỡng ẩm và làm mềm da, giúp phục hồi độ đàn hồi và kích hoạt chức năng bảo vệ của lớp biểu bì. Các chất chứa trong chiết xuất dừa kéo dài tuổi trẻ của da, loại bỏ bong tróc và khô, ngăn ngừa sự xuất hiện của mụn và sắc tố liên quan đến tuổi tác. Thành Phần: Mục “Ingredients” in trên vỏ hộp. Thể tích thực: 100ml. Xuất xứ: Hàn Quốc. SCB:  141365/21/CBMP-QLD Nhà sản xuất: Medb co.,ltd Hưỡng dẫn sử dụng: Làm ướt da mặt dùng 1 lượng vừa đủ tạo bọt và dùng trên khắp mặt, mát xa nhẹ nhàng rồi rửa lại thật sạch với nước. Dùng 2 lần 1 ngày sáng và tối để thấy hiệu quả tốt nhất. Chú ý: Sau khi sử dụng sản phẩm thấy da có hiện tượng lạ, di ứng với thành phẩn của sản phẩm hay ngừng sử dụng và tham khảo tư vấn từ bác sĩ. Không dùng vào các vết thương hở và tránh để tiếp xúc vào mắt -Nhà Phân phối độc quyền tại VN:  CÔNG TY TNHH Long Nam Tel: 0243 3854 5257. Website: http://medb.com.vn
0961012013 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

GRACEDAY là một trong những thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc được phái đẹp tin dùng tại nhiều nước trên thế giới. Với những nghiên cứu đặc biệt dành riêng cho việc chăm sóc làn da phụ nữ bằng chiết xuất từ thiên nhiên, các sản phẩm của GRACEDAY đặc biệt an toàn cho mọi làn da, chăm sóc da hiệu quả.

Công dụng: ửa mặt sạch sâu và tận cùng lỗ chân lông, thành phần rau má giúp thúc đẩy quá trình tái tạo da giúp làm tổn thương mau lành, thành phần dầu dừa chứa nhiều vitamin giúp cung cấp dưỡng chất giúp da khỏe mạnh, dưỡng ẩm toàn diện. Phù hợp với da khô.

Chiết xuất dừa nuôi dưỡng, dưỡng ẩm và làm mềm da, giúp phục hồi độ đàn hồi và kích hoạt chức năng bảo vệ của lớp biểu bì. Các chất chứa trong chiết xuất dừa kéo dài tuổi trẻ của da, loại bỏ bong tróc và khô, ngăn ngừa sự xuất hiện của mụn và sắc tố liên quan đến tuổi tác.

  • Thành Phần: Mục “Ingredients” in trên vỏ hộp.
  • Thể tích thực: 100ml.
  • Xuất xứ: Hàn Quốc.
  • SCB:  141365/21/CBMP-QLD
  • Nhà sản xuất: Medb co.,ltd

Hưỡng dẫn sử dụng:

Làm ướt da mặt dùng 1 lượng vừa đủ tạo bọt và dùng trên khắp mặt, mát xa nhẹ nhàng rồi rửa lại thật sạch với nước. Dùng 2 lần 1 ngày sáng và tối để thấy hiệu quả tốt nhất.

Chú ý:

Sau khi sử dụng sản phẩm thấy da có hiện tượng lạ, di ứng với thành phẩn của sản phẩm hay ngừng sử dụng và tham khảo tư vấn từ bác sĩ.

Không dùng vào các vết thương hở và tránh để tiếp xúc vào mắt

-Nhà Phân phối độc quyền tại VN: 

CÔNG TY TNHH Long Nam
Tel: 0243 3854 5257.
Website: http://medb.com.vn

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Mỹ phẩm Medb Zalo Mỹ phẩm Medb Messenger Mỹ phẩm Medb
popup

Số lượng:

Tổng tiền: