Sữa Rửa Mặt Chiết Suất Lô Hội Và Trà Xanh Graceday

Hãng: Graceday | Còn hàng
GRACEDAY là một trong những thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc được phái đẹp tin dùng tại nhiều nước trên thế giới. Với những nghiên cứu đặc biệt dành riêng cho việc chăm sóc làn da phụ nữ bằng chiết xuất từ thiên nhiên, các sản phẩm của GRACEDAY đặc biệt an toàn cho mọi làn da, chăm sóc da hiệu quả. Công dụng: Rửa mặt sạch sâu và tận cùng lỗ chân lông, thành phần trà xanh giúp da kháng khuẩn, ngăn ngừa khả năng gây mụn, giúp da cân bằng và hồi phục tổn thương nhanh chóng còn thành phần lô hội cung cấp độ ẩm và dưỡng chất ngay sau đó giúp da khỏe mạnh hơn. Phù hợp với mọi loại da. Tinh chất lô hội rất giàu các vitamin, khoáng chất hỗ trợ làm se khít lỗ chân lông, giảm đi các vết đen, thâm nám, bảo vệ da trước tác hại của ánh nắng mặt trời, chống nhờn và giảm đi các nếp nhăn. Ngoài ra tinh chất lô hội còn giúp trị mụn, sát trùng, bổ sung độ ẩm và dưỡng chất giúp làn da trắng hồng và sáng mịn hơn.  Thành Phần: Mục “Ingredients” in trên vỏ hộp. Thể tích thực: 100ml. Xuất xứ: Hàn Quốc. SCB: 141367/21/CBMP-QLD Nhà sản xuất: Medb co.,ltd Hưỡng dẫn sử dụng: Làm ướt da mặt dùng 1 lượng vừa đủ tạo bọt và dùng trên khắp mặt, mát xa nhẹ nhàng rồi rửa lại thật sạch với nước. Dùng 2 lần 1 ngày sáng và tối để thấy hiệu quả tốt nhất. Chú ý: Sau khi sử dụng sản phẩm thấy da có hiện tượng lạ, di ứng với thành phẩn của sản phẩm hay ngừng sử dụng và tham khảo tư vấn từ bác sĩ. Không dùng vào các vết thương hở và tránh để tiếp xúc vào mắt -Nhà Phân phối độc quyền tại VN:  CÔNG TY TNHH Long Nam Tel: 024 3854 5257. Website: http://medb.com.vn
0961012013 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

GRACEDAY là một trong những thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc được phái đẹp tin dùng tại nhiều nước trên thế giới. Với những nghiên cứu đặc biệt dành riêng cho việc chăm sóc làn da phụ nữ bằng chiết xuất từ thiên nhiên, các sản phẩm của GRACEDAY đặc biệt an toàn cho mọi làn da, chăm sóc da hiệu quả.

Công dụng: Rửa mặt sạch sâu và tận cùng lỗ chân lông, thành phần trà xanh giúp da kháng khuẩn, ngăn ngừa khả năng gây mụn, giúp da cân bằng và hồi phục tổn thương nhanh chóng còn thành phần lô hội cung cấp độ ẩm và dưỡng chất ngay sau đó giúp da khỏe mạnh hơn. Phù hợp với mọi loại da.

Tinh chất lô hội rất giàu các vitamin, khoáng chất hỗ trợ làm se khít lỗ chân lông, giảm đi các vết đen, thâm nám, bảo vệ da trước tác hại của ánh nắng mặt trời, chống nhờn và giảm đi các nếp nhăn. Ngoài ra tinh chất lô hội còn giúp trị mụn, sát trùng, bổ sung độ ẩm và dưỡng chất giúp làn da trắng hồng và sáng mịn hơn. 

  • Thành Phần: Mục “Ingredients” in trên vỏ hộp.
  • Thể tích thực: 100ml.
  • Xuất xứ: Hàn Quốc.
  • SCB: 141367/21/CBMP-QLD
  • Nhà sản xuất: Medb co.,ltd

Hưỡng dẫn sử dụng:

Làm ướt da mặt dùng 1 lượng vừa đủ tạo bọt và dùng trên khắp mặt, mát xa nhẹ nhàng rồi rửa lại thật sạch với nước. Dùng 2 lần 1 ngày sáng và tối để thấy hiệu quả tốt nhất.

Chú ý:

Sau khi sử dụng sản phẩm thấy da có hiện tượng lạ, di ứng với thành phẩn của sản phẩm hay ngừng sử dụng và tham khảo tư vấn từ bác sĩ.

Không dùng vào các vết thương hở và tránh để tiếp xúc vào mắt

-Nhà Phân phối độc quyền tại VN: 

CÔNG TY TNHH Long Nam
Tel: 024 3854 5257.
Website: http://medb.com.vn

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Mỹ phẩm Medb Zalo Mỹ phẩm Medb Messenger Mỹ phẩm Medb
popup

Số lượng:

Tổng tiền: