Sữa Rửa Mặt Đất Sét Trắng Graceday

Hãng: Graceday | Còn hàng
-Sữa rữa mặt đất sét Graceday là một sản phẩm chăm sóc da nội địa Hàn Quốc có lịch sử lâu năm được tin dùng bởi người Hàn từ năm 1934, với mức giá bình dân phù hợp cho túi tiền của mọi tầng lớp cũng như thành phần từ bùn khoán tự nhiên và thảo mộc đa dạng đáp ứng nhu cầu và vấn đề của từng loại da vì thế ở Hàn quốc xếp Sữa rữa mặt đất sét Rosette vào sản phẩm "long-selling" trong nhiều năm qua. Sữa rữa mặt đất sét Graceday đã luôn có mặt trong top đầu bảng xếp hạng Cosme Award  Công dụng: Thành phần chính là đất sét trắng giúp không chỉ làm sạch sâu cho da mà còn có khả năng dưỡng trắng da một cách nhẹ nhàng kết hợp cùng với các thành phần hoa cúc mi, lavender, hoa lưu li, hoa thanh cúc... giúp bổ sung vitamin dưỡng da cũng như cấp ẩm cho da. Phù hợp với mọi loại da.   White Clay (đất sét trắng): Đây là loại đất sét được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm với công dụng loại bỏ bụi bẩn, dầu nhờ từ sâu trong lỗ chân lông. Đồng thời, đất sét trắng cũng giúp tẩy tế bào chết, kiểm soát dầu nhờn hiệu quả.   Thành Phần: Mục “Ingredients” in trên vỏ hộp. Thể tích thực: 180 ml. Xuất xứ: Hàn Quốc. SCB:  141366/21/CBMP-QLD     Nhà sản xuất: Medb co.,ltd Hưỡng dẫn sử dụng: Làm ướt da mặt dùng 1 lượng vừa đủ tạo bọt và dùng trên khắp mặt, mát xa nhẹ nhàng rồi rửa lại thật sạch với nước. Dùng 2 lần 1 ngày sáng và tối để thấy hiệu quả tốt nhất.   Chú ý: Sau khi sử dụng sản phẩm thấy da có hiện tượng lạ, di ứng với thành phẩn của sản phẩm hay ngừng sử dụng và tham khảo tư vấn từ bác sĩ. CÔNG TY TNHH Long Nam Tel: 024 3854 5257. Website: http://medb.com.vn
0961012013 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

-Sữa rữa mặt đất sét Graceday là một sản phẩm chăm sóc da nội địa Hàn Quốc có lịch sử lâu năm được tin dùng bởi người Hàn từ năm 1934, với mức giá bình dân phù hợp cho túi tiền của mọi tầng lớp cũng như thành phần từ bùn khoán tự nhiên và thảo mộc đa dạng đáp ứng nhu cầu và vấn đề của từng loại da vì thế ở Hàn quốc xếp Sữa rữa mặt đất sét Rosette vào sản phẩm "long-selling" trong nhiều năm qua. Sữa rữa mặt đất sét Graceday đã luôn có mặt trong top đầu bảng xếp hạng Cosme Award 
Công dụng: Thành phần chính là đất sét trắng giúp không chỉ làm sạch sâu cho da mà còn có khả năng dưỡng trắng da một cách nhẹ nhàng kết hợp cùng với các thành phần hoa cúc mi, lavender, hoa lưu li, hoa thanh cúc... giúp bổ sung vitamin dưỡng da cũng như cấp ẩm cho da. Phù hợp với mọi loại da.
 

 • White Clay (đất sét trắng): Đây là loại đất sét được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm với công dụng loại bỏ bụi bẩn, dầu nhờ từ sâu trong lỗ chân lông. Đồng thời, đất sét trắng cũng giúp tẩy tế bào chết, kiểm soát dầu nhờn hiệu quả.


   
 • Thành Phần: Mục “Ingredients” in trên vỏ hộp.
 • Thể tích thực: 180 ml.
 • Xuất xứ: Hàn Quốc.
 • SCB:  141366/21/CBMP-QLD    
 • Nhà sản xuất: Medb co.,ltd
 • Hưỡng dẫn sử dụng:

  Làm ướt da mặt dùng 1 lượng vừa đủ tạo bọt và dùng trên khắp mặt, mát xa nhẹ nhàng rồi rửa lại thật sạch với nước. Dùng 2 lần 1 ngày sáng và tối để thấy hiệu quả tốt nhất.
   

  Chú ý:

  Sau khi sử dụng sản phẩm thấy da có hiện tượng lạ, di ứng với thành phẩn của sản phẩm hay ngừng sử dụng và tham khảo tư vấn từ bác sĩ.

  CÔNG TY TNHH Long Nam
  Tel: 024 3854 5257.
  Website: http://medb.com.vn

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Mỹ phẩm Medb Zalo Mỹ phẩm Medb Messenger Mỹ phẩm Medb
popup

Số lượng:

Tổng tiền: