Tẩy Da Chết Cung Cấp Collagen Medb

Hãng: Med b | Còn hàng
Medb một thương hiệu uy tín và chất lượng của Hàn Quốc. Thương hiệu Medb hiện đang là lựa chọn hàng đầu của hàng triệu phụ nữ trên khắp thể giới từ Hàn Quốc đến Trung hoa và Nhật Bản nay đã có mặt tại Việt Nam. Ngay khi có mặt tại Việt Nam, mỹ phẩm Hàn Quốc đã chinh phục được ngay cả các khách hàng khó tính nhất. Medb Hàn Quốc đang dần chiếm lĩnh được thị trường Mỹ phẩm Việt Nam và lòng tin của hàng triệu phụ nữ Việt. Công dụng: Nằm trong dòng tẩy da chết mới nhất của Medb, tẩy da chết cung cấp thêm collagen giúp da đàn hồi sau những tác động và ảnh hưởng từ quá trình tẩy da chết thông thường, cung cấp thành phần chống da chảy sệ, tăng cường sự đàn hồi cho da, cung cấp độ ẩm ngay sau khi da được tẩy lấy đi lớn tế tào chết. Thành Phần: Mục “Ingredients” in trên vỏ hộp. Thể tích thực: 100 ml. Xuất xứ: Hàn Quốc. SCB: 142776/21/CBMP-QLD Nhà sản xuất: Medb co.,ltd Hướng dẫn sử dụng : Da mặt sau khi được rửa mặt sạch .Lau mặt khô, lấy 1 lượng vừa đủ bôi lên da Mát xa da mặt nhẹ nhàng cho đến khi các lớp tế bào da chết được sinh ra. Rửa lại với nước Có thể dùng 1 tuần 2 lần cho vùng da mặt. -Nhà Phân phối độc quyền tại VN: CÔNG TY TNHH Long Nam Tel: 024 3854 5257. Website: http://medb.com.vn
0961012013 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Medb một thương hiệu uy tín và chất lượng của Hàn Quốc. Thương hiệu Medb hiện đang là lựa chọn hàng đầu của hàng triệu phụ nữ trên khắp thể giới từ Hàn Quốc đến Trung hoa và Nhật Bản nay đã có mặt tại Việt Nam. Ngay khi có mặt tại Việt Nam, mỹ phẩm  Hàn Quốc đã chinh phục được ngay cả các khách hàng khó tính nhất. Medb Hàn Quốc đang dần chiếm lĩnh được thị trường Mỹ phẩm Việt Nam và lòng tin của hàng triệu phụ nữ Việt.

Công dụng: Nằm trong dòng tẩy da chết mới nhất của Medb, tẩy da chết cung cấp thêm collagen giúp da đàn hồi sau những tác động và ảnh hưởng từ quá trình tẩy da chết thông thường, cung cấp thành phần chống da chảy sệ, tăng cường sự đàn hồi cho da, cung cấp độ ẩm ngay sau khi da được tẩy lấy đi lớn tế tào chết.

  • Thành Phần: Mục “Ingredients” in trên vỏ hộp.
  • Thể tích thực: 100 ml.
  • Xuất xứ: Hàn Quốc.
  • SCB:   142776/21/CBMP-QLD
  • Nhà sản xuất: Medb co.,ltd

Hướng dẫn sử dụng:

Da mặt sau khi được rửa mặt sạch .Lau mặt khô, lấy 1 lượng vừa đủ bôi lên da

Mát xa da mặt nhẹ nhàng cho đến khi các lớp tế bào da chết được sinh ra. Rửa lại
với nước

Có thể dùng 1 tuần 2 lần cho vùng da mặt.

-Nhà Phân phối độc quyền tại VN: 

CÔNG TY TNHH Long Nam
Tel: 024 3854 5257.
Website: http://medb.com.vn


Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Mỹ phẩm Medb Zalo Mỹ phẩm Medb Messenger Mỹ phẩm Medb
popup

Số lượng:

Tổng tiền: