Tẩy Da Chết Tinh Chất Ốc Sên Medb

Hãng: Med b | Hết hàng
102.000₫
TẨY DA CHẾT ỐC SÊN  + Tẩy da chết là quá trình loại bỏ các tế bào chết trên bề mặt da  . Thông thường, da của con người có cơ chế tự làm sạch và loại bỏ các tế bào da chết, để nhường chỗ cho các tế bào mới sau khoảng 30 ngày hoặc lâu hơn. Tuy nhiên, tế bào chết không rụng hoàn toàn và điều này có thể dẫn đến các mảng khô, bong tróc và bít tắc lỗ chân lông.  + Chiết suất từ thiên nhiên lành tính và hiệu quả cao…. + Giúp làn da của bạn trông sáng hơn và cải thiện hiệu quả bằng cách tăng cường khả năng hấp thụ.  + Tẩy da chết thường xuyên cũng có thể giúp ngăn ngừa tình trạng lỗ chân lông bị tắc nghẽn, giúp da ít nổi mụn trứng cá hơn. Bên cạnh đó, tẩy tế bào chết trong thời gian dài có thể làm tăng sản xuất collagen. Collagen chính là chìa khóa cho làn da tươi sáng, tràn đầy sức sống. Bên cạnh đó, protein cũng thúc đẩy độ đàn hồi của da, giảm thiểu sự xuất hiện của nếp nhăn và chảy xệ. + giúp da đàn hồi sau những tác động và ảnh hưởng từ quá trình tẩy da chết thông thường, cung cấp thành phần chống da chảy sệ, tăng cường sự đàn hồi cho da, cung cấp độ ẩm ngay sau khi da được tẩy lấy đi lớn tế tào chết. Công dụng:: Tẩy da chết cung cấp dưỡng chất từ ốc sên có những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm tẩy da chết đơn thuần: Dịch nhầy từ ốc sên có thể là thành phần  chứa nhiều protein, vitamin và canxi có tác dụng tuyệt vời giảm các vết tàn nhang, nám, xóa nếp nhăn và chống lão hóa, dịch nhầy ốc sên làm chất chống oxi hóa cực mạnh, giúp chống lão hóa và dưỡng ẩm cho da rất tốt. Thành Phần: Mục “Ingredients” in trên vỏ hộp. Thể tích thực:100 ml. Xuất xứ: Hàn Quốc. SCB:  142780/21/CBMP-QLD Nhà sản xuất: Medb co.,ltd Hướng dẫn sử dụng: Da mặt sau khi được rửa mặt sạch .Lau mặt khô, lấy 1 lượng vừa đủ bôi lên da Mát xa da mặt nhẹ nhàng cho đến khi các lớp tế bào da chết được sinh ra. Rửa lại với nước Có thể dùng 1 tuần 2 lần cho vùng da mặt CÔNG TY TNHH Long Nam Tel: 024 3854 5257. Website: http://medb.com.vn  
0961012013 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

TẨY DA CHẾT ỐC SÊN 

+ Tẩy da chết là quá trình loại bỏ các tế bào chết trên bề mặt da  . Thông thường, da của con người có cơ chế tự làm sạch và loại bỏ các tế bào da chết, để nhường chỗ cho các tế bào mới sau khoảng 30 ngày hoặc lâu hơn. Tuy nhiên, tế bào chết không rụng hoàn toàn và điều này có thể dẫn đến các mảng khô, bong tróc và bít tắc lỗ chân lông.
 + Chiết suất từ thiên nhiên lành tính và hiệu quả cao….
+ Giúp làn da của bạn trông sáng hơn và cải thiện hiệu quả bằng cách tăng cường khả năng hấp thụ. 
+ Tẩy da chết thường xuyên cũng có thể giúp ngăn ngừa tình trạng lỗ chân lông bị tắc nghẽn, giúp da ít nổi mụn trứng cá hơn. Bên cạnh đó, tẩy tế bào chết trong thời gian dài có thể làm tăng sản xuất collagen. Collagen chính là chìa khóa cho làn da tươi sáng, tràn đầy sức sống. Bên cạnh đó, protein cũng thúc đẩy độ đàn hồi của da, giảm thiểu sự xuất hiện của nếp nhăn và chảy xệ.
+ giúp da đàn hồi sau những tác động và ảnh hưởng từ quá trình tẩy da chết thông thường, cung cấp thành phần chống da chảy sệ, tăng cường sự đàn hồi cho da, cung cấp độ ẩm ngay sau khi da được tẩy lấy đi lớn tế tào chết.

Công dụng:: Tẩy da chết cung cấp dưỡng chất từ ốc sên có những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm tẩy da chết đơn thuần: Dịch nhầy từ ốc sên có thể là thành phần  chứa nhiều protein, vitamin và canxi có tác dụng tuyệt vời giảm các vết tàn nhang, nám, xóa nếp nhăn và chống lão hóa, dịch nhầy ốc sên làm chất chống oxi hóa cực mạnh, giúp chống lão hóa và dưỡng ẩm cho da rất tốt.

  • Thành Phần: Mục “Ingredients” in trên vỏ hộp.
  • Thể tích thực:100 ml.
  • Xuất xứ: Hàn Quốc.
  • SCB:  142780/21/CBMP-QLD
  • Nhà sản xuất: Medb co.,ltd

Hướng dẫn sử dụng:

Da mặt sau khi được rửa mặt sạch .Lau mặt khô, lấy 1 lượng vừa đủ bôi lên da

Mát xa da mặt nhẹ nhàng cho đến khi các lớp tế bào da chết được sinh ra. Rửa lại
với nước

Có thể dùng 1 tuần 2 lần cho vùng da mặt

CÔNG TY TNHH Long Nam
Tel: 024 3854 5257.
Website: http://medb.com.vn

 


Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Mỹ phẩm Medb Zalo Mỹ phẩm Medb Messenger Mỹ phẩm Medb
popup

Số lượng:

Tổng tiền: