Dưỡng Thể Cung Cấp Ẩm Toàn Diện Chiết Suất Bơ Md:1

Hãng: Med b | Còn hàng
Công dụng: Với lượng dưỡng chất và khả năng lành tính toàn diện của quả bơ, dưỡng thể MD:1 có thành phần chính là bơ sẽ cung cấp ẩm vô cùng toàn diện giúp da mượt mà, căng mịn và đặc biệt không gây nhớp dính khó chịu cho da, không gây bí lỗ chân lông, thẩm thấu và da vô cùng nhanh. Thành phần thiên nhiên giúp sản phẩm có thể phù hợp với mọi loại da. Hương thơm nhẹ nhàng.   Thành Phần: Mục “Ingredients” in trên vỏ hộp. Thể tích thực: 500 ml. Xuất xứ: Hàn Quốc. SCB:  142793/21/CBMP-QLD Nhà sản xuất: Medb co.,ltd -Nhà Phân phối độc quyền tại VN:  CÔNG TY CỔ PHẦN TNHH Long Nam Tel: 024 3854 5257. Website: http://medb.com.vn.  Hướng dẫn sử dụng: Sau khi tắm và lau khô người lấy 1 lượng vừa đủ bôi lên khắp cơ thể và mát xa nhẹ nhàng sẽ giúp sản phẩm thẩm thấu vào da nhanh và hiệu quả hơn.   LIÊN HỆ : Công ty sản xuất & phân phối mỹ phẩm MedB Địa chỉ: (04561)Euljiro 42 Gil, 8 Seoul - Hàn Quốc Công ty phân phối độc quyền tại Việt Nam TNHH Long Nam Địa chỉ:18b Khu Biệt Thự 3 ,Bán Đảo Linh Đàm ,Hoàng Mai, Hà Nội.    
0961012013 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Công dụng: Với lượng dưỡng chất và khả năng lành tính toàn diện của quả bơ, dưỡng thể MD:1 có thành phần chính là bơ sẽ cung cấp ẩm vô cùng toàn diện giúp da mượt mà, căng mịn và đặc biệt không gây nhớp dính khó chịu cho da, không gây bí lỗ chân lông, thẩm thấu và da vô cùng nhanh. Thành phần thiên nhiên giúp sản phẩm có thể phù hợp với mọi loại da. Hương thơm nhẹ nhàng.
 

  • Thành Phần: Mục “Ingredients” in trên vỏ hộp.
  • Thể tích thực: 500 ml.
  • Xuất xứ: Hàn Quốc.
  • SCB:  142793/21/CBMP-QLD
  • Nhà sản xuất: Medb co.,ltd

-Nhà Phân phối độc quyền tại VN: 

CÔNG TY CỔ PHẦN TNHH Long Nam
Tel: 024 3854 5257.
Website: http://medb.com.vn. 

Hướng dẫn sử dụng: Sau khi tắm và lau khô người lấy 1 lượng vừa đủ bôi lên khắp cơ thể và mát xa nhẹ nhàng sẽ giúp sản phẩm thẩm thấu vào da nhanh và hiệu quả hơn.

 

LIÊN HỆ :

Công ty sản xuất & phân phối mỹ phẩm MedB
Địa chỉ: (04561)Euljiro 42 Gil, 8 Seoul - Hàn Quốc
Công ty phân phối độc quyền tại Việt Nam TNHH Long Nam
Địa chỉ:18b Khu Biệt Thự 3 ,Bán Đảo Linh Đàm ,Hoàng Mai, Hà Nội.

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Mỹ phẩm Medb Zalo Mỹ phẩm Medb Messenger Mỹ phẩm Medb
popup

Số lượng:

Tổng tiền: