Tẩy Trang Thải Độc O2 Than Hoạt Tính

Hãng: Med b | Còn hàng
Công dụng: Nước tẩy trang có thành phẩn than hoạt tính đi sâu vào lỗ chân lông lấy sạch các bụi bẩn cũng như thành phần mỹ phẩm, làm sạch lỗ chân lông giúp ngăn ngừa mụn đầu đen, cung cấp độ ẩm cho da nhẹ nhàng. . Thành phần thiên nhiên giúp tẩy trang vô cùng nhẹ nhàng không gây kích ứng, phù hợp với mọi loại da. Không cần thiết phải rửa mặt lại với nưới. Thành Phần: Mục “Ingredients” in trên vỏ hộp. Thể tích thực: 500 ml. Xuất xứ: Hàn Quốc. SCB:    142779/21/CBMP-QLD Nhà sản xuất: Medb co.,ltd Hướng dẫn sử dụng:Cho 1 lượng vừa đủ sản phẩm vào bông tẩy trang lau nhẹ lên da, lớp trang điểm sẽ được lấy đi 1 cách nhanh chóng. Với những vị trí như mắt và môi nên giữ bông tẩy trang trong vòng 5s để nước tẩy trang có thể lấy đi lớp trang điểm. Không cần rửa lại với nước(nếu muốn) Chú ý:Sau khi sử dụng sản phẩm thấy da có hiện tượng lạ, di ứng với thành phẩn của sản phẩm hay ngừng sử dụng và tham khảo tư vấn từ bác sĩ. Không dùng vào các vết thương hở và tránh để tiếp xúc vào mắt. -Nhà Phân phối độc quyền tại VN:  CÔNG TY TNHH Long Nam Tel: 024 3854 5257. Website: http://medb.com.vn  
0961012013 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Công dụng: Nước tẩy trang có thành phẩn than hoạt tính đi sâu vào lỗ chân lông lấy sạch các bụi bẩn cũng như thành phần mỹ phẩm, làm sạch lỗ chân lông giúp ngăn ngừa mụn đầu đen, cung cấp độ ẩm cho da nhẹ nhàng. . Thành phần thiên nhiên giúp tẩy trang vô cùng nhẹ nhàng không gây kích ứng, phù hợp với mọi loại da. Không cần thiết phải rửa mặt lại với nưới.

  • Thành Phần: Mục “Ingredients” in trên vỏ hộp.
  • Thể tích thực: 500 ml.
  • Xuất xứ: Hàn Quốc.
  • SCB:    142779/21/CBMP-QLD
  • Nhà sản xuất: Medb co.,ltd


Hướng dẫn sử dụng:Cho 1 lượng vừa đủ sản phẩm vào bông tẩy trang lau nhẹ lên da, lớp trang điểm sẽ được lấy đi 1 cách nhanh chóng. Với những vị trí như mắt và môi nên giữ bông tẩy trang trong vòng 5s để nước tẩy trang có thể lấy đi lớp trang điểm. Không cần rửa lại với nước(nếu muốn)
Chú ý:Sau khi sử dụng sản phẩm thấy da có hiện tượng lạ, di ứng với thành phẩn của sản phẩm hay ngừng sử dụng và tham khảo tư vấn từ bác sĩ.
Không dùng vào các vết thương hở và tránh để tiếp xúc vào mắt.

-Nhà Phân phối độc quyền tại VN: 

CÔNG TY TNHH Long Nam
Tel: 024 3854 5257.
Website: http://medb.com.vn


 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Mỹ phẩm Medb Zalo Mỹ phẩm Medb Messenger Mỹ phẩm Medb
popup

Số lượng:

Tổng tiền: