TINH CHẤT VÀNG 24K

Hãng: medb | Hết hàng
390.000₫
Tinh chất vàng 24k được phân phối và sx bởi MEDB công ty sx và phân phối mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc Ưu điểm vượt trội nhất đó là làm giảm quá trình lão hóa của da Vàng có tác dụng làm giảm khô da và tăng quá trình trao đổi chất giúp chống lão hoá da. Cấp nước, duy trì độ ẩm cho da, giúp da luôn căng mướt và tươi trẻ. Làm trắng da và đều màu da Tinh chất vàng với các dưỡng chất nhanh chóng thấm sâu vào da, làm bật tone màu da và nuôi dưỡng làn da trắng hồng, rạng rỡ và khỏe khoắn từ bên trong. Giảm quá trình thoái hóa Collagen Giúp tái tạo lượng Collagen và đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa và phòng ngừa bệnh ung thư da. Ở tuổi 25, nồng độ collagen bắt đầu giảm đi, có thể nhận thấy rõ trên da mặt. Vì thế, Chăm sóc da bằng vàng giúp làm chậm quá trình thoái hóa collagen trong tế bào da. Các thành phần thiên nhiên có trong tinh chất 24k Medb sẽ giúp tinh chất vàng nghe lời hơn, hiệu quả thẩm thấu sẽ tốt hơn rất nhiều. Hướng dẫn sử dụng: Tinh chất vàng có thể được dùng sau khi dùng Toner, trước khi dùng kem dưỡng cuối cùng
0961012013 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Tinh chất vàng 24k được phân phối và sx bởi MEDB công ty sx và phân phối mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc

  • Ưu điểm vượt trội nhất đó là làm giảm quá trình lão hóa của da
  • Vàng có tác dụng làm giảm khô da và tăng quá trình trao đổi chất giúp chống lão hoá da. Cấp nước, duy trì độ ẩm cho da, giúp da luôn căng mướt và tươi trẻ.
  • Làm trắng da và đều màu da
  • Tinh chất vàng với các dưỡng chất nhanh chóng thấm sâu vào da, làm bật tone màu da và nuôi dưỡng làn da trắng hồng, rạng rỡ và khỏe khoắn từ bên trong.
  • Giảm quá trình thoái hóa Collagen
  • Giúp tái tạo lượng Collagen và đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa và phòng ngừa bệnh ung thư da. Ở tuổi 25, nồng độ collagen bắt đầu giảm đi, có thể nhận thấy rõ trên da mặt. Vì thế, Chăm sóc da bằng vàng giúp làm chậm quá trình thoái hóa collagen trong tế bào da.
  • Các thành phần thiên nhiên có trong tinh chất 24k Medb sẽ giúp tinh chất vàng nghe lời hơn, hiệu quả thẩm thấu sẽ tốt hơn rất nhiều.

Hướng dẫn sử dụng:

Tinh chất vàng có thể được dùng sau khi dùng Toner, trước khi dùng kem dưỡng cuối cùng

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Mỹ phẩm Medb Zalo Mỹ phẩm Medb Messenger Mỹ phẩm Medb
popup

Số lượng:

Tổng tiền: