Toner nước hoa hồng AHA Collagen Medb cao cấp kéo dài tuổi xuân

Hãng: Med b | Hết hàng
264.000₫
Công dụng: Nước hoa hồng cung cấp thành phẩn Collagen giúp làn da tươi trẻ, rạng rỡ, hỗ trợ sản sinh ra các tế bào da mới, giúp làn da hồi sinh nhanh chóng, đồng thời các vết thâm cũng mờ dần. Làm đầy các vết chân chim và nếp nhăn, giúp da hấp thụ và giữ nước, làm mềm và mịn làn da. Thành phần AHA có chức năng làm mềm mịn da nhanh chóng.   Thành Phần: Mục “Ingredients” in trên vỏ hộp. Thể tích thực: 200 ml. Xuất xứ: Hàn Quốc. SCB:    142807/21/CBMP-QLD Nhà sản xuất: Medb co.,ltd Hướng dẫn sử dụng: Thấm toner lên bông tẩy trang một lượng vừa đủ, lau trực tiếp lên da mặt, theo chiều hướng lên, và từ trong ra ngoài, để các dưỡng chất thấm hết vào da trong vòng 1-2 phút rồi đến các bước dưỡng khác nhau. Chú ý: Sau khi sử dụng sản phẩm thấy da có hiện tượng lạ, di ứng với thành phẩn của sản phẩm hay ngừng sử dụng và tham khảo tư vấn từ bác sĩ. Không dùng vào các vết thương hở và tránh để tiếp xúc vào mắt.   -Nhà Phân phối độc quyền tại VN:  CÔNG TY TNHH Long Nam Tel: 024 3854 5257. Website: http://medb.com.vn
0961012013 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Công dụng: Nước hoa hồng cung cấp thành phẩn Collagen giúp làn da tươi trẻ, rạng rỡ, hỗ trợ sản sinh ra các tế bào da mới, giúp làn da hồi sinh nhanh chóng, đồng thời các vết thâm cũng mờ dần. Làm đầy các vết chân chim và nếp nhăn, giúp da hấp thụ và giữ nước, làm mềm và mịn làn da. Thành phần AHA có chức năng làm mềm mịn da nhanh chóng.
 

  • Thành Phần: Mục “Ingredients” in trên vỏ hộp.
  • Thể tích thực: 200 ml.
  • Xuất xứ: Hàn Quốc.
  • SCB:    142807/21/CBMP-QLD
  • Nhà sản xuất: Medb co.,ltd

Hướng dẫn sử dụng:

Thấm toner lên bông tẩy trang một lượng vừa đủ, lau trực tiếp lên da mặt, theo chiều hướng lên, và từ trong ra ngoài, để các dưỡng chất thấm hết vào da trong vòng 1-2 phút rồi đến các bước dưỡng khác nhau.

Chú ý:

Sau khi sử dụng sản phẩm thấy da có hiện tượng lạ, di ứng với thành phẩn của sản phẩm hay ngừng sử dụng và tham khảo tư vấn từ bác sĩ.

Không dùng vào các vết thương hở và tránh để tiếp xúc vào mắt.
 

-Nhà Phân phối độc quyền tại VN: 

CÔNG TY TNHH Long Nam
Tel: 024 3854 5257.
Website: http://medb.com.vn


Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Mỹ phẩm Medb Zalo Mỹ phẩm Medb Messenger Mỹ phẩm Medb
popup

Số lượng:

Tổng tiền: