Toner Sữa Dưỡng Trắng Da Cao Cấp Medb

Hãng: Med b | Còn hàng
Công dụng: Cung cấp thành phần Vitamin C và Vitamin E cùng chiết suất từ sữa, nước hoa hồng Medb không chỉ làm sạch da, se khít lỗ chân lông mà còn cung cấp các dưỡng chất giúp làm trắng sáng làn da. Sử dụng toner sau khi rửa mặt sạch sẽ giúp da cân bằng lại độ pH. Thành Phần: Mục “Ingredients” in trên vỏ hộp. Thể tích thực: 200 ml. Xuất xứ: Hàn Quốc. SCB:   142821/21/CBMP-QLD Nhà sản xuất: Medb co.,ltd Hướng dẫn sử dụng: Thấm toner lên bông tẩy trang một lượng vừa đủ, lau trực tiếp lên da mặt, theo chiều hướng lên, và từ trong ra ngoài, để các dưỡng chất thấm hết vào da trong vòng 1-2 phút rồi đến các bước dưỡng khác nhau. Chú ý: Sau khi sử dụng sản phẩm thấy da có hiện tượng lạ, di ứng với thành phẩn của sản phẩm hay ngừng sử dụng và tham khảo tư vấn từ bác sĩ. Không dùng vào các vết thương hở và tránh để tiếp xúc vào mắt   -Nhà Phân phối độc quyền tại VN:  CÔNG TY TNHH Long Nam Tel: 024 3854 5257. Website: http://medb.com.vn     LIÊN HỆ : Công ty sản xuất & phân phối mỹ phẩm MedB Địa chỉ: (04561)Euljiro 42 Gil, 8 Seoul - Hàn Quốc Công ty phân phối độc quyền tại Việt Nam TNHH Long Nam Địa chỉ:18b Khu Biệt Thự 3 ,Bán Đảo Linh Đàm ,Hoàng Mai, Hà Nội.
0961012013 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Công dụng: Cung cấp thành phần Vitamin C và Vitamin E cùng chiết suất từ sữa, nước hoa hồng Medb không chỉ làm sạch da, se khít lỗ chân lông mà còn cung cấp các dưỡng chất giúp làm trắng sáng làn da. Sử dụng toner sau khi rửa mặt sạch sẽ giúp da cân bằng lại độ pH.

  • Thành Phần: Mục “Ingredients” in trên vỏ hộp.
  • Thể tích thực: 200 ml.
  • Xuất xứ: Hàn Quốc.
  • SCB:   142821/21/CBMP-QLD
  • Nhà sản xuất: Medb co.,ltd

Hướng dẫn sử dụng:

Thấm toner lên bông tẩy trang một lượng vừa đủ, lau trực tiếp lên da mặt, theo chiều hướng lên, và từ trong ra ngoài, để các dưỡng chất thấm hết vào da trong vòng 1-2 phút rồi đến các bước dưỡng khác nhau.

Chú ý:

Sau khi sử dụng sản phẩm thấy da có hiện tượng lạ, di ứng với thành phẩn của sản phẩm hay ngừng sử dụng và tham khảo tư vấn từ bác sĩ.

Không dùng vào các vết thương hở và tránh để tiếp xúc vào mắt
 

-Nhà Phân phối độc quyền tại VN: 

CÔNG TY TNHH Long Nam
Tel: 024 3854 5257.
Website: http://medb.com.vn

  

LIÊN HỆ :

Công ty sản xuất & phân phối mỹ phẩm MedB
Địa chỉ: (04561)Euljiro 42 Gil, 8 Seoul - Hàn Quốc
Công ty phân phối độc quyền tại Việt Nam TNHH Long Nam
Địa chỉ:18b Khu Biệt Thự 3 ,Bán Đảo Linh Đàm ,Hoàng Mai, Hà Nội.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Mỹ phẩm Medb Zalo Mỹ phẩm Medb Messenger Mỹ phẩm Medb
popup

Số lượng:

Tổng tiền: